เริ่มที่จะมีความคืบหน้าออกมามากขึ้นเรื่อยๆแล้ว สำหรับค่ายบันเทิงเปิดใหม่ของ ศิลปินชื่อดัง PSY ที่ใช้ชื่อว่า “P NATION” ที่หลังจากที่มีการเปิดตัวเป็นครั้งแรกเมื่อวันที่ 24 มกราคม 2019 ที่ผ่านมานั้น ก่อนหน้านี้ PSY ได้เผยภาพหมู่ศิลปินในสังกัด อันได้แก่ PSY, ฮยอนอา , ฮโยจง และ เจสซี่

อัปเดตล่าสุดในวันที่ 19 เมษายนนี้นั้นได้มีการเปิดบัญชี Instagram ของค่ายขึ้นมาอย่างเป็นทางการ พร้อมกับโพสต์ภาพโปรไฟล์ใหม่ออกมาด้วย

PSY (ไซ)

Jessi (เจสซี่)

Hyojong (ฮโยจง)

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 
HyunA (ฮยอนอา)

PSY นับเป็นศิลปินที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงในวงการบันเทิงเกาหลีใต้ ซึ่งได้โด่งดังใกล้ในระดับเอเชียและระดับโลกมาแล้ว และได้ตัดสินใจเปิดค่ายบันเทิง P NATION ขึ้นด้วยตัวเอง ซึ่งเขาได้ดึงตัว เจสซี่ เข้าร่วมเป็นศิลปินในสังกัดคนแรก ในวันที่ 24 มกราคม และได้เซ็นสัญญากับคู่รักศิลปิน ฮยอนอา – ฮโยจง ในวันที่ 27 มกราคม โดยขณะนี้ทางค่ายกำลังอยู่ในระหว่างเดินสายเปิดออดิชั่นเพื่อเฟ้นหาว่าที่ศิลปินในอนาคตทั่วประเทศ โดยเริ่มตั้งแต่เดือนมีนาคม ไปจนถึง เดือนพฤษภาคม

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของค่าย P NATION โดยตรงได้ทาง Instagram : @pnation.official

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries