ครอบครัวค่ายบันเทิง P NATION ของ PSY เริ่มที่จะขยายขนาดใหญ่ขึ้นเรื่อย ๆ ด้วยศิลปินมากฝีมือและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ล่าสุดได้ประกาศข่าวดีถึงการเซ็นสัญญากับ ศิลปินสาว Heize ที่เป็นศิลปินคนล่าสุดของค่าย

ในวันที่ 16 กันยายน P NATION ได้เปิดเผยการเซ็นสัญญาร่วมกับศิลปินสาวโดยเปิดเผยว่า

“เราเพิ่งเซ็นสัญญาร่วมกับ Heize และจะรักษาความสัมพันธ์ที่ดีกับเธอต่อไป เรามีความสุขที่ได้ต้อนรับ นักร้อง-นักแต่งเพลงที่มีความสามารถโดดเด่นและละเอียดอ่อนมาร่วมครอบครัวของเรา โปรดรอคอยผลงานเพลงและการแสดงใหม่ที่เราจะสร้างร่วมกัน”

Heize

ด้านแหล่งข่าวจาก CJ ENM ที่ร่วมงานกับ Heize มาตั้งแต่เดบิวต์ เผยความรู้สึกถึงศิลปินสาวที่กำลังจะเริ่มต้นบทใหม่ในฐานะศิลปินกับค่ายใหม่ ว่า

“เราจะทะนุถนอมช่วงเวลาที่เราเคยใช้ร่วมกับ Heize ไว้ และจะคอยเป็นกำลังใจสำหรับการเริ่มต้นใหม่ของเธอ ในอนาคตเราจะร่วมมือกับ P NATION เพื่อสนับสนุนกิจกรรมของ Heize”

P NATION เป็นค่ายบันเทิงที่ก่อตั้งโดย PSY ซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2019 ซึ่งปัจจุบันดูแลศิลปินที่มีชื่อเสียงหลายคน ได้แก่ Jessi (เจสซี่) , HyunA (ฮยอนอา) , DAWN (ดอน) , Crush (ครัช) ซึ่งข่าวล่าสุดที่ดึงตัว Heize เข้ามาร่วมค่ายได้สร้างความตื่นเต้นให้กับแฟน ๆ เป็นอย่างมาก

P NATION Artists

 

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

 

 

 

 

 

#환영합니다 #pnation welcomes @heizeheize #헤이즈 #피네이션

A post shared by PSY (@42psy42) on

Heize เดบิวต์เมื่อปี 2014 และเป็นที่รู้จักหลังปรากฏตัวร่วมการแข่งขันในรายการ Unpretty Rapstar เมื่อปี 2015 และได้กลายเป็นหนึ่งในศิลปินเดี่ยวหญิงที่มีชื่อเสียงของวงการบันเทิงเกาหลี เธอมีผลงานร้องเพลงประกอบซีรีส์ฮิตมากมาย อาทิ Goblin , Prison Playbook , Hotel del Luna , When the Camellia Blooms , Dr.Romantic 2 , It’s Okay to Not Be Okay และยังเคยร่วมงานกับศิลปินชื่อดังหลายคน อาทิ ชูก้า BTS , Dean , Giriboy , Gaeko อีกด้วย


 

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

ก้าวแรกของ “P NATION” ค่ายเปิดใหม่ของ PSY แชร์ภาพหมู่ศิลปินสุดอบอุ่น

ฮยอนอา เผยเหตุผลที่เธอตัดสินใจเซ็นสัญญากับค่ายของ PSY แม้จะได้รับข้อเสนอจากค่ายอื่น

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)