kornews

3 ซีรีส์ล็อตวันเสาร์-อาทิตย์ ทำเรตติ้งพุ่ง สร้างสถิติสูงสุดถ้วนหน้า

09/05/2022 - korseries


ในสัปดาห์ล่าสุดของการออกอากาศซีรีส์ Our Blues , My Liberation Notes และ From Now On, Showtime! ที่ต่างออกอากาศในล็อตวันเสาร์-อาทิตย์เหมือนกัน ตอนที่ออกอากาศในค่ำคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมาของทั้ง 3 ผลงาน ต่างสร้างสถิติเรตติ้งสูงสุดนับตั้งแต่ออกอากาศกันถ้วนหน้า

อ้างอิงจาก Nielsen Korea ตอนล่าสุด (EP.10) ของซีรีส์ Our Blues ช่อง tvN ทำเรตติ้งเฉลี่ยทั่วประเทศสูงถึง 11.242% คิดเทียบเป็นจำนวนผู้ชมในประเทศ กว่า 2.612 ล้านคน และเรตติ้งในตอนดังกล่าวนี้พุ่งขึ้นมาอย่างก้าวกระโดดจากตอนก่อนหน้าที่ทำเรตติ้งที่ 8.810% ตัวเลขเรตติ้งในตอนที่ 10 นั้นจึงกลายเป็นสถิติเรตติ้งใหม่ที่ซีรีส์เรื่องนี้สามารถทำได้

Our Blues เป็นซีรีส์ที่จะบอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นบนเกาะเชจู ผ่านเรื่องราวหวาน เปรี้ยว และขม ผ่านตัวละครที่หลากหลาย สำหรับ EP.10 ที่ผ่านมานี้ได้นำเสนอเรื่องราวที่โฟกัสชีวิตของตัวละคร อีดงซอก (รับบทโดย อีบยองฮอน) และ มินซอนอา (รับบทโดย ชินมินอา) สามารถรับชมซับไทยได้ที่ Netflix

ในส่วนตอนล่าสุด (EP.10) ของซีรีส์ My Liberation Notes ช่อง JTBC ทำเรตติ้งเฉลี่ยทั่วประเทศที่ 4.594% คิดเทียบเป็นจำนวนผู้ชมทางโทรทัศน์ในเกาหลี 1.006 ล้าน ซึ่งถือเป็นยอดผู้ชมทะลุล้านเป็นครั้งแรก ทั้งยังเป็นสถิติเรตติ้งสูงสุดนับตั้งแต่ออนแอร์อีกด้วย หลังจากที่ตอนก่อนหน้าทำเรตติ้งไว้ที่ 3.625%

ADVERTISEMENT

My Liberation Notes บอกเล่าเรื่องราวของ 3 พี่น้อง ยอมชางฮี (รับบทโดย อีมินกิ) , ยอมมีจอง (รับบทโดย คิมจีวอน) และ ยอมกีจอง (รับบทโดย อีเอล) ที่เกิดและเติบโตในเมืองเล็ก ๆ ซันโพ ที่อยู่ห่างไกลกรุงโซล ในแต่ละวันพวกเขาเผชิญกับความเหนื่อยหน่าย โดดเดี่ยว จากการที่บ้านอยู่ไกล และพวกเขาต่างต้องการจะหลีกหนีจากชีวิตที่เป็นอยู่ ขณะที่มีชายลึกลับคนหนึ่ง คุณกู (รับบทโดย ซนซอกกู) ที่ไม่มีใครทราบชื่อจริง ๆ ของเขา ใช้ชีวิตอย่างเงียบ ๆ และเก็บงำความลับบางอย่างเอาไว้ ใช้ชีวิตอยู่ในหมู่บ้านเดียวกันกับพวกเขา สามารถรับชมซับไทยได้ที่ Netflix

และทางด้านซีรีส์ From Now On, Showtime! ช่อง MBC ตอนที่ 6 ทำเรตติ้งเฉลี่ยทั่วประเทศที่ 4.1% เพิ่มขึ้นมาจากตอนก่อนหน้าที่ทำเรตติ้งไว้ที่ 2.8% โดยตัวเลขเรตติ้งในตอนล่าสุดนี้คิดเทียบเป็นจำนวนผู้ชมทางโทรทัศน์ในเกาหลี ราว 823,000 คน และกลายเป็นสถิติเรตติ้งสูงสุดนับตั้งแต่ออกอากาศเช่นเดียวกัน

From Now On, Showtime! บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ ชาชาอุง (รับบทโดย พัคแฮจิน) นักมายากลที่สามารถติดต่อสื่อสารกับดวงวิญญาณได้ ซึ่งเขาได้มาพัวพันกับเจ้าหน้าที่ตำรวจหญิง โกซึลแฮ (รับบทโดย จินกีจู) ที่ทั้งคู่ร่วมมือกับผี ในการหาเบาะแสเพื่อไขคดี สามารถรับชมซับไทยได้ที่ Viu

บทความที่เกี่ยวข้อง

สัมภาษณ์พิเศษ เหล่านักแสดงนำซีรีส์ Our Blues จักรวาลเรื่องราวที่ได้พานพบหลากรสชาติของชีวิต

เปิดลิสต์ซีรีส์จากนักเขียนบท ‘โนฮีคยอง’ สู่ผลงานใหม่ล่าสุด Our Blues

นักเขียนบทโนฮีคยอง Our Blues เผยถึงการแคสติ้ง ‘คิมอูบิน – ชินมินอา’ แยกเลิฟไลน์ ในซีรีส์เรื่องเดียวกัน

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก