kornews

นักเขียนบทโนฮีคยอง Our Blues เผยถึงการแคสติ้ง ‘คิมอูบิน – ชินมินอา’ แยกเลิฟไลน์ ในซีรีส์เรื่องเดียวกัน

07/04/2022 - korseries


นักเขียนบทโนฮีคยอง เปิดเผยถึงสิ่งที่หลายคนสงสัยเกี่ยวกับการแคสติ้ง คู่รักนักแสดง ‘คิมอูบิน – ชินมินอา’ แยกเลิฟไลน์ ในซีรีส์เรื่องเดียวกัน

ซีรีส์ Our Blues ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 7 เมษายน ซึ่งมีเหล่านักแสดงนำ อันได้แก่ อีบยองฮอน ชินมินอา ชาซึงวอน อีจองอึน ออมจองฮวา ฮันจีมิน คิมอูบิน รวมไปถึง นักเขียนบทโนฮีคยอง และ ผู้กำกับคิมคยูแท เข้าร่วมงาน เพื่อที่จะพูดคุยถึงบทบาทของแต่ละคน เบื้องหลังการถ่ายทำ ตลอดจนเรื่องราวต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับผลงานนี้

หนึ่งในคำถามที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากสื่อมวลชน เห็นจะเป็น การที่นักเขียนบทได้ทำการแคสติ้ง ชินมินอา และ คิมอูบิน มาแสดงในซีรีส์เรื่องเดียวกัน ซึ่งต่างเป็นที่ทราบกันดีว่าทั้งคู่เป็นคู่รักกันในชีวิตจริง ที่เปิดเผยความสัมพันธ์สู่สาธารณชน เมื่อปี 2015 หลังจากร่วมงานถ่ายแบบโฆษณาด้วยกัน อย่างไรก็ดี พวกเขาต่างมีเลิฟไลน์คู่กับนักแสดงคนอื่นในเรื่อง นักเขียนบทโนฮีคยอง จึงได้โอกาสในการพูดถึงสิ่งที่หลายคนสงสัยให้ความสนใจภายในงานแถลงข่าว

นักเขียนบทโนฮีคยอง ได้เผยถึงการแคสติ้ง ชินมินอา และ คิมอูบิน ในซีรีส์ Our Blues ว่า “ฉันรู้ดีว่าพวกเขาคงจะไม่เข้าร่วมในโปรเจกต์นี้ถ้าหากแคสติ้งให้มาคู่กันค่ะ (หัวเราะ) พวกเขาได้บอกกับฉันตอนที่แคสติ้งว่า ‘เราต้องการที่จะแสดงเลิฟไลน์แยกกัน เราหวังว่าคุณจะเข้าใจ’ น่าโล่งใจที่พวกเขาโอเคกับแบบนั้นค่ะ และฉันก็คิดว่าพวกเขาเป็นนักแสดงที่ยอดเยี่ยมมาก ๆ พวกเขาคูลมากค่ะ ดังนั้นไม่มีอะไรต้องกังวลเลย”

ADVERTISEMENT

สำหรับในซีรีส์เรื่องนี้ ชินมินอา จะแสดงโดยมีเลิฟไลน์คู่กับ อีบยองฮอน ส่วน คิมอูบิน จะมีเลิฟไลน์คู่กับ ฮันจีมิน

Our Blues เป็นซีรีส์ที่จะบอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นบนเกาะเชจู ผ่านเรื่องราวหวาน เปรี้ยว และขม ผ่านตัวละครที่หลากหลาย โดยจะเริ่มตอนแรก 9 เมษายนนี้ ทางช่อง tvN และรับชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ Netflix

บทความที่เกี่ยวข้อง

คิมอูบิน เผยลุคในซีรีส์ Our Blues คัมแบคงานแสดงครั้งแรกในรอบ 6 ปี

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก