ในปี 2019 นี้ แฟนๆคงคาดหวังที่จะได้ติดตามผลงานของ องซองอู หนุ่มหล่อสุดฮ็อตแห่งค่าย Fantagio ล่าสุด องซองอู ได้มีโอกาสถ่ายแบบและให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร ELLE Korea ฉบับเดือนมีนาคม ซึ่งเขาได้พูดถึงกิจกรรมเดี่ยว รวมไปถึงผลงานการแสดงของเขาที่กำลังจะมีให้แฟนๆได้ติดตามชมกันในปีนี้

สำหรับการถ่ายแบบลงนิตยสาร ELLE นี้ถือเป็นการถ่ายแบบเดี่ยวครั้งแรกของเขาหลังจากสิ้นสุดกิจกรรมโปรโมตวง Wanna One กับไฟนอลคอนเสิร์ตเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา ซึ่งขณะนี้ องซองอู เริ่มที่จะดำเนินกิจกรรมเดี่ยวของตัวเขาเองแล้ว อีกทั้งยังได้เปิด Instagram ส่วนตัว , แฟนคาเฟ่ , ประกาศจัดเอเชียทัวร์แฟนมีตติ้ง รวมไปถึงคอนเฟิร์มรับบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ของ JTBC

옹성우,옹성우화보,옹성우엘르화보,엘르화보,엘르2월호옹성우,옹성우화보,옹성우엘르화보,엘르화보,엘르2월호

เมื่อถูกถามว่ารู้สึกอย่างไรถึงการทำกิจกรรมเดี่ยว องซองอู เผยว่า “ผมรู้สึกตื่นเต้นมากกว่าที่จะกลัวกับการเริ่มต้นใหม่นี้นะครับ ตอนนี้ผมมีความสุขที่จะได้ลองอะไรใหม่ๆ และผมกำลังพยายามที่จะค้นหาตัวเองว่าอะไรที่ผมสามารถทำมันได้ดี และรักษาความคิดทัศนคติในแง่บวกไว้ด้วยเช่นกันครับ”

นอกจากนี้ องซองอู ยังเผยถึงความคาดหวังต่อการแสดงในซีรีส์เรื่องใหม่ของช่อง JTBC “ผมเฝ้ารอที่จะเริ่มถ่ายทำซีรีส์เรื่องนี้มากๆเลยครับ ผมกำลังจะมีโอกาสได้โชว์ความสามารถทางด้านการแสดงของผม และยังเป็นโอกาสดีที่จะทำให้ผมได้ทักทายแฟนๆในทุกๆสัปดาห์ด้วย ฉะนั้นผมรู้สึกตื่นเต้นจริงๆครับ”

องซองอู กำลังจะรับบทนำในซีรีส์แนววัยรุ่นเรื่องใหม่ “18 Moments” ร่วมกับ คิมฮยางกี และ ชินซึงโฮ มีกำหนดออกอากาศในช่วงเดือนมิถุนายน-กรกฎาคมนี้ ทางช่อง JTBC

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >>อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1)