หลังจากที่สัญญาโปรโมตกิจกรรมวง Wanna One สิ้นสุดลง สมาชิกแต่ละคนต่างก็มีเส้นทางในวงการบันเทิงที่เลือกเดินแตกต่างกันไป โดยก่อนหน้านี้ได้มีข่าวคราวว่า องซองอู เตรียมที่จะลุยงานทางสายการแสดงตั้งแต่ช่วงปลายปีที่ผ่านมา จนกระทั่งล่าสุดได้มีการยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่า เขาจะรับบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ของช่อง JTBC ที่มีชื่อว่า “18 Moments” หรือ “Moment of 18”

“18 Moments” เป็นซีรีส์แนววัยรุ่น ที่ว่าด้วยเรื่องราวของเด็กอายุ 18 ปี โดยจะถ่ายทอดถึงช่วงชีวิตของพวกเขา รวมถึงช่วงเวลาที่พวกเขาประสบพบเจอในวัยนั้น

องซองอู จะรับบท ชเวจุนอู นักเรียนหนุ่มที่เงียบและใช้ชีวิตอย่างสันโดษ ซึ่งแม้ว่าเขาจะดูเป็นคนที่ไม่เข้าใจคนอื่นในตอนแรก แต่มันเป็นแค่เพราะเขาคุ้นชินกับการอยู่คนเดียวและไม่ค่อยได้แสดงออกทางความรู้สึกของตัวเอง โดยซีรีส์เรื่องนี้จะเล่าถึงตัวละครหลัก จุนอู ที่ย้ายมาอยู่ที่โรงเรียนใหม่ และต้องพบเจอกับสภาพแวดล้อมใหม่ๆที่ไม่คุ้นเคย

ในขณะเดียวกันก็ยังมีการเปิดเผยว่า องซองอู จะรับบทนำร่วมกับ คิมฮยางกี และ ชินซึงโฮ

องซองอู – คิมฮยางกี – ชินซึงโฮ

คิมฮยางกี จะรับบท ยูซูบิน เด็กสาวที่ถูกแม่ของเธอจัดการชีวิตไปหมดในทุกๆอย่างตั้งแต่เล็กจนโต จนไม่ไม่ความฝันและเป้าหมายชีวิตเป็นของตัวเอง เธอเริ่มจะอยากที่จะหลีกหนีจากโลกที่ถูกควบคุม หลังจากที่ได้รู้จักกับจุนอู

ชินซึงโฮ จะรับบท มาฮวียอง นักเรียนหนุ่มหล่อที่ดูเหมือนจะเพอร์เฟกต์ต่อหน้าคนอื่นๆ แต่จริงๆแล้วเขากลับมีความกลัวและกังวลซ่อนอยู่

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ด้วยฝีมือการแสดงที่น่าเชื่อถือของ คิมฮยางกี ที่มีผลงานในวงการบันเทิงมานับไม่ถ้วน รวมถึง การขึ้นแท่นรับบทนำในซีรีส์เป็นครั้งแรกของ องซองอู และ ชินซึงโฮ ทำให้แฟนๆมีความคาดหวังเป็นอย่างสูงต่อซีรีส์เรื่องนี้

องซองอู ได้เผยความรู้สึกผ่านต้นสังกัดของเขาว่า “ด้วยการเริ่มต้นใหม่ของผม ผมทั้งรู้สึกประหม่าและตื่นเต้นในเวลาเดียวกัน เป็นความตื่นเต้นเหมือนกับการเตรียมตัวที่จะได้เดบิวต์เลยครับ สิ่งนี้ไม่เพียงแค่เป็นสิ่งที่ผมอยากลองทำ แต่เป็นสิ่งที่ผมใฝ่ฝันถึงมันมาเป็นระยะเวลายาวนาน ผมจะตั้งใจทำงานอย่างหนัก ฉะนั้นโปรดจับตามองดูผมด้วยนะครับ”

“18 Moments” มีกำหนดออกอากาศในช่วงเดือนมิถุนายน-กรกฎาคมนี้ ทางช่อง JTBC

องซองอู เป็นสมาชิกคนล่าสุดของวง Wanna One ที่มีบัญชี Instagram เป็นของตัวเอง โดยเขาวางแผนที่จะทำกิจกรรมที่หลากหลายในวงการบันเทิงในปีนี้ ไม่ว่าจะเป็นวางแผนที่จะพบปะแฟนๆในต่างประเทศเช่นเดียวกันกับในเกาหลี นอกจากผลงานซีรีส์ที่แฟนๆจะได้ติดตามชมแล้ว ก็ยังมีรายงานว่าเขายังเตรียมตัวที่จะปล่อยผลงานโซโล่ออกมาอีกด้วย รอติดตามผลงานขององซองอูในปีนี้กัน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1) (2)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^