หลังจากที่สิ้นสุดสัญญาโปรโมตกิจกรรมวง Wanna One ได้มีข่าวคราวอัปเดตเกี่ยวกับแนวทางในอนาคตของสมาชิกแต่ละคนออกมาอย่างต่อเนื่อง รวมถึงสมาชิกแต่ละคนได้ตัดสินใจที่จะเปิดโซเชียลมีเดียเป็นของตัวเองเพื่อเป็นช่องทางในการติดต่อสื่อสารกับแฟนๆซึ่งรอคอยติดตามผลงานของเขาอยู่
เช่นเดียวกันกับ องซองอู ที่ล่าสุดเขาได้ตัดสินใจเปิดบัญชี Instagram ของตัวเองอย่างเป็นทางการแล้ว โดยใช้ชื่อว่า “@osw_onge” ซึ่งเขาได้โพสต์ 3 ภาพแรก พร้อมกับ แคปชั่นสั้นๆว่า “สวัสดีฮะ? #옹성우 #ongseongwoo”

 

View this post on Instagram

 

안녕? #옹성우 #ongseongwoo

A post shared by 옹성우 ongseongwoo (@osw_onge) on

 

View this post on Instagram

 

뭐했을까

A post shared by 옹성우 ongseongwoo (@osw_onge) on

และภายในวันเดียวกันนี้เอง Fantagio ต้นสังกัดขององซองอู ก็ได้เผยภาพโปรไฟล์ใหม่ของเขาที่หล่อเหลา ทำเอาแฟนๆอดใจรอที่จะติดตามกิจกรรมในอนาคตของเขาที่กำลังจะเกิดขึ้นไม่ไหวเลยทีเดียว

สำหรับใครที่ยังไม่ได้ติดตาม IG องซองอู สามารถไปติดตามได้ที่ IG: @osw_onge

บทความที่เกี่ยวข้อง : สมาชิกแต่ละคนของ Wanna One เตรียมทำกิจกรรมที่หลากหลายในวงการบันเทิง

แม้ว่าสัญญาการโปรโมตวง Wanna One จะสิ้นสุดลง แต่สมาชิกยังคงมีกิจกรรมที่ทำร่วมกันอยู่ โดยกิจกรรมของพวกเขาจะสิ้นสุดลงอย่างเป็นทางการหลังจากไฟนอลคอนเสิร์ตที่จะจัดขึ้นในวันที่ 24 – 27 มกราคมนี้ ณ Gocheok Sky Dome กรุงโซล เกาหลีใต้

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^