ในตอนล่าสุดของรายการ “Entertainment Weekly” ช่อง KBS ศิลปิน-นักแสดงหนุ่มสุดหล่อ องซองอู ได้พูดคุยถึงความคิดถึงที่มีต่อสมาชิกวง Wanna One ที่ก่อนหน้านี้พวกเขาได้ทำกิจกรรมโปรโมตวงร่วมกันมาอย่างยาวนานกว่า 1 ปี 6 เดือน หลังจากรายการ Produce 101 Season 2

เมื่อพิธีกรได้ถามว่าหลังจากที่ทำกิจกรรมเดี่ยวเขารู้สึกเหงาบ้างไหม องซองอู ตอบว่า “ครับ ผมเหงามากเลย เวลาผมไปทำงาน ผมมองไปรอบๆแต่ไม่มีเมมเบอร์อยู่ข้างๆผมเลย มีหลายครั้งที่ผมรู้สึกเหงาครับ”

เมื่อถามว่ายังคงติดต่อกับเพื่อนๆเมมเบอร์อยู่หรือไม่ องซองอู ตอบว่า “ครับ ผมติดต่อกับพวกเขาทุกวันเลย พวกเรามักจะโทรหากันอยู่บ่อยๆครับ” พิธีกรถามว่ายังมีกรุ๊ปแชทอยู่ด้วยใช่ไหม องซองอู ตอบว่า “ใช่ครับ”

นอกจากนี้ องซองอู ยังเผยถึงความปรารถนาของเขาในอนาคตว่า “ผมอยากจะจัดงานแฟนมีตติ้งในฮอลล์ที่จุคนได้สักประมาณ 20,000 คน แล้วผมก็อยากจะชวนเมมเบอร์ทุกคนมาด้วยครับ”

สามารถรับชมซับไทยรายการ Entertainment Weekly Ep.1753 ที่ องซองอู มาออกรายการ ได้ที่ VIU (นาทีที่ 26.40) <คลิ๊ก>

ขณะนี้ องซองอู กำลังเตรียมพร้อมสำหรับการเดินสายพบปะกับแฟนๆทั่วเอเชีย โดยเขากำลังจะเดินทางมาจัดงาน ONG SEONG WU 1st Fan meeting in Thailand <Eternity : ดั่งนิรันดร> ในวันเสาร์ที่ 16 มีนาคมที่จะถึงนี้ ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ไม่เพียงแค่นั้น อดใจรอติดตามชมผลงานการแสดงขององซองอู กันได้ในซีรีส์แนววัยรุ่นเรื่องใหม่ “18 Moments” ออกอากาศในปีนี้ ทางช่อง JTBC

AWorldof-Married-Couple  

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1) (2) (3)