หากจะให้พูดถึงหนุ่มเกาหลีที่มีความฮ็อตพอๆกับแดดประเทศไทย คงจะต้องมีชื่อของหนุ่ม องซองอู อยู่ในนั้นอย่างแน่นอน ซึ่งหลังจากที่เขาเสร็จสิ้นการโปรโมตในฐานะสมาชิกวง Wanna One ก็เดินหน้าทำกิจกรรมเดี่ยวของตัวเอง ภายใต้การดูแลของค่าย Fantagio Entertainment นอกจากเขากำลังจะมีผลงานการแสดงในซีรีส์ใหม่ให้แฟนๆได้ติดตามกันในปีนี้แล้ว องซองอู ก็พร้อมเดินสายพบปะแฟนๆในต่างประเทศเพื่อเป็นการตอบแทนความรักและการสนับสนุนที่แฟนๆมอบให้เขาเป็นอย่างดี

ก่อนหน้านี้ได้มีการประกาศให้ทราบโดยทั่วกันแล้วว่า องซองอู ปักหมุดวันนัดพบกับแฟนๆชาวไทย กับงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกที่ไทยของเขาที่มีชื่อว่า ONG SEONG WU 1st Fan meeting in Thailand <Eternity : ดั่งนิรันดร> ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 16 มีนาคม 2562 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี และล่าสุดเจ้าตัวได้มาเอ่ยปากชวนแฟนๆด้วยตัวเองก่อนที่ได้เจอตัวจริงเสียงจริงกันในเร็วๆนี้

“สวัสดีครับผมองซองอูครับวันเสาร์ที่ 16 มีนาคมนี้ในที่สุดผมก็จะมีงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกของผมที่

ประเทศไทยแล้วนะครับตื่นเต้นมากๆเลย ที่จะได้พบเจอกับทุกคนในงานแฟนมีตติ้งสุดพิเศษของผม

วันที่16 มีนาคมที่ธันเดอร์โดมเมืองทองธานี ผมรอที่จะพบทุกคนที่นั่นถ้าอย่างนั้นเดือนมีนาคมเรามาเจอกันนะครับสัญญานะบายบาย”

งานแฟนมีตติ้งขององซองอู จะเปิดขายบัตรในวันเสาร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ทางเว็บไซต์ www.hatcheryticket.com บัตรราคา : 5,500 บาท / 4,500 บาท / 3,500 บาท / 2,500 บาท และ 1,500 บาท

AWorldof-Married-Couple  

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจัดงานได้ที่ Facebook : https://web.facebook.com/hatcheryth , Twitter : @hatchery_th และ instagram : hatchery_th

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >>อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า