kornews

รายการ Omniscient Interfering View ประกาศการตัดสินใจไม่ออกอากาศพาร์ทของ ซงจีอา หลังตกเป็นประเด็นร้อน

20/01/2022 - korseries

song ji a omniscient interfering view cover

รายการ Omniscient Interfering View จากช่อง MBC ออกประกาศการตัดสินใจที่จะไม่ออกอากาศพาร์ทของ บิวตี้ยูทูปเบอร์สาว ซงจีอา ที่ได้มีการถ่ายทำแล้วเสร็จไปก่อนหน้านี้ ภายหลังจากที่เธอตกเป็นประเด็นร้อนเกี่ยวกับการใช้ไอเท็มและเสื้อผ้าแบรนด์เนมของปลอม

โดยในวันที่ 20 มกราคม ทีมผู้ผลิตรายการ Omniscient Interfering View ได้เปิดเผยการตัดสินใจผ่านสื่ออย่างเป็นทางการ ว่า “เราตัดสินใจที่จะไม่ออกอากาศพาร์ทของซงจีอาที่ได้ถ่ายทำไว้ หลังจากที่มีการปรึกษาหารือกับผู้ร่วมรายการ โดย การออกอากาศในวันที่ 29 มกราคมนี้จะดำเนินตามปกติ พร้อมกับผู้เข้าร่วมรายการคนอื่น และเราจะทำอย่างเต็มที่เพื่อนำเสนอผลงานที่ดีให้แก่ผู้ชมที่สนับสนุนและรักรายการ Omniscient Interfering View

song ji a photo

ซงจีอา (Freezia) ได้รับความนิยมเพิ่งสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง หลังจากที่ปรากฏตัวในรายการเรียลลิตี้เดต ‘Single’s Inferno’ บน Netflix อย่างไรก็ดี ได้มีการตั้งข้อสังเกตในบรรดาชาวเน็ตถึงเสื้อผ้าและไอเท็มแฟชั่นต่าง ๆ ที่เธอสวมใส่บนโซเชียลมีเดียและในรายการว่าแตกต่างไปจากแบรนด์เนมต้นฉบับ

ซึ่งในเวลาต่อมา ซงจีอา ได้เขียนจดหมายด้วยลายมือ ยอมรับว่าเสื้อผ้าบางส่วนที่ได้มีการตั้งข้อสงสัยว่าเธอใส่ของปลอมนั้นเป็นความจริง

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดวาร์ป IG 12 หนุ่มสาวเสน่ห์แรง ใน Single’s Inferno รายการเรียลลิตี้เดตกระแสแรง จาก Netflix

ซงจีอา ‘Single’s Inferno’ เขียนจดหมายขอโทษกรณีดราม่าใช้แบรนด์เนมของปลอม ยอมรับบางส่วนเป็นเรื่องจริง

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก