kornews

ซงจีอา ‘Single’s Inferno’ เขียนจดหมายขอโทษกรณีดราม่าใช้แบรนด์เนมของปลอม ยอมรับบางส่วนเป็นเรื่องจริง

17/01/2022 - korseries

song ji a cover

ท่ามกลางความนิยมเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง จากการปรากฏตัวในรายการเรียลลิตี้เดตเกาหลี ‘Single’s Inferno’ ของ Netflix บิวตี้ยูทูปเบอร์สาว ซงจีอา ได้เผชิญกับประเด็นร้อน เมื่อมีผู้ตั้งข้อสังเกตว่า เธอได้สวมใส่ชุดและสิ่งของแบรนด์เนมที่เป็นของปลอม โดยเปรียบเทียบความแตกต่างระหว่างชุดและเครื่องประดับที่บิวตี้ยูทูปเบอร์สาวสวมใส่กับดีไซน์ต้นฉบับ

freezia chanel item tile
song ji a fake item 1

ท่ามกลางประเด็นร้อนที่เกิดขึ้นนี้ ล่าสุดในวันที่ 17 มกราคม ซงจีอา ได้โพสต์จดหมายที่เขียนด้วยลายมือของเธอ ลง Instagram ส่วนตัว เพื่อขอโทษถึงประเด็นร้อนที่เกิดขึ้น โดยเธอได้ยอมรับว่าบางส่วนที่ได้มีการตั้งข้อสังเกตเป็นเรื่องจริง

“สวัสดีค่ะ ฉันซงจีอา นะคะ

ก่อนอื่น ฉันอยากจะขอโทษทุกคนจากใจจริงที่ผิดหวัง และ เจ็บปวดเพราะฉัน
ฉันอยากที่จะพูดกับทุกคนตามตรงเกี่ยวกับประเด็นถกเถียงที่เกิดขึ้นในเรื่องสิ่งของหรูหราที่เป็นของปลอมค่ะ

ในตอนนี้ ได้มีประเด็นร้อนเกิดขึ้นเกี่ยวกับการที่เสื้อผ้าบางชิ้นที่ฉันได้สวมใส่ในโซเชียลมีเดีย และ ในรายการ ‘Single’s Inferno’
ประเด็นถกเถียงเรื่องของปลอมที่คุณได้ชี้มานั้นบางส่วนเป็นเรื่องจริงค่ะ ฉันต้องขอโทษจริง ๆ
สำหรับทุกเหตุการณ์ทั้งหมดที่มีการละเมิดผลงานสร้างสรรค์ของนักออกแบบ และ เพิกเฉยต่อลิขสิทธิ์ ฉันต้องขอโทษด้วยค่ะ
ในฐานะคนที่มีความฝันที่จะทำแบรนด์ของตัวเอง ฉันตระหนักถึงประเด็นถกเถียงนี้อย่างจริงจัง และฉันจะไตร่ตรองการกระทำของตัวเองอย่างลึกซึ้งนะคะ

ในอนาคต ฉันจะตื่นตัวและระมัดระวังมากขึ้นเพื่อป้องกันไม่ให้สิ่งนี้เกิดขึ้นอีกและฉันได้ลบเนื้อหาทั้งหมดที่มีไอเท็มของปลอมอยู่ด้วยแล้วค่ะ

ฉันขอโทษแบรนด์ต่าง ๆ ที่ได้รับความเสียหายจากฉัน และขอโทษแฟน ๆ ผู้ติดตาม ตลอดจนถึงทีมงานของแบรนด์ต่าง ๆ ที่เจ็บปวดเพราะฉันด้วยค่ะ

ฉันขอโทษทุกคนจากใจจริง และฉันจะใช้ชีวิตด้วยความรับผิดชอบมากยิ่งขึ้นในอนาคตค่ะ
ขอบคุณสำหรับการอ่านข้อความที่ยาวนี้นะคะ”

https://www.instagram.com/p/CY08pG8lJ1h/
Song Ji a Letter

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก