ในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา มีเหล่าคนดังในวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ว่าจะเป็น ศิลปิน หรือว่า นักแสดง หันมาเปิดแชนแนล Youtube เพื่อใช้ในการสื่อสารกับแฟนๆ และเปิดเผยด้านที่แฟนๆไม่เคยได้เห็นมาก่อน ซึ่ง นักแสดงสาว ชินเซคยอง ก็เป็นหนึ่งในคนดังที่คอยอัปเดตกิจกรรมต่างๆผ่านทาง Youtube แล้วได้รับความสนใจจากชาวเน็ตมากขึ้นเรื่อยๆ

ชินเซคยอง เริ่มเปิดแชนแนล Youtube เป็นของตัวเองเมื่อปลายปี 2018 โดยเธอคอยอัปโหลดคลิป Vlog ในการใช้ชีวิตประจำวัน กิจกรรมต่างๆที่แฟนๆไม่เคยได้เห็น ทำให้แฟนๆได้รู้จักตัวตนของเธอมากยิ่งขึ้น จนปัจจุบันเธอมียอดผู้ติดตามสูงกว่า 698,000 Subscribers

ในคลิปล่าสุดที่นักแสดงสาวได้อัปเดตลง Youtube เป็นคลิป Vlog ที่นักแสดงสาวใช้ชีวิตประจำวันตั้งแต่เช้าจรดค่ำ ไม่ว่าจะเป็นทำอาหารเอง เล่นกับสัตว์เลี้ยง ออกไปเที่ยวเล่นกับสัตว์เลี้ยงข้างนอก ซื้อของ แต่งหน้า พร้อม unbox ปุ่มเงินที่ได้จากทาง Youtube

บทความที่เกี่ยวข้อง : ชินเซคยอง เปิดใจความรู้สึกหลังร่วมงานกับ ชาอึนอู ASTRO ในซีรีส์ Rookie Historian Goo Hae Ryung

หลังจากที่ได้ชมคลิป ชาวเน็ตต่างตกหลุมรักในลุคการเป็น Youtuber ของ ชินเซคยอง แล้วสัมผัสถึงความแตกต่างจากที่เห็นเธอในบทบาทการเป็นนักแสดง พร้อมชื่นชมว่าเธอดูสวยกว่าที่เห็นผ่านทางโทรทัศน์เป็นอย่างมาก

ชินเซคยอง เพิ่งมีผลงานการแสดงในซีรีส์เรื่องล่าสุด Rookie Historian Goo Hae Ryung ร่วมกับ ชาอึนอู ทางช่อง MBC สำหรับแฟนๆที่อยากรู้จักชินเซคยองมากขึ้น สามารถติดตามเธอได้ผ่านแชนแนล Youtube : 신세경 sjkuksee

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

 

iMBC 연예뉴스 사진

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^