korselect

พาส่องเหล่าศิลปิน-ไอดอล ที่ใกล้ชิดกับแฟนๆมากขึ้น ผ่านแชนแนล Youtube

31/10/2019 - prangmprang

Youtube Idol 1

กลับมาตามสัญญากับการรวบรวมแชนแนลยูทูปของเหล่าคนดังจากเกาหลี หลังจากที่เคยรวบรวมแชนแนลของนักแสดงเกาหลีให้เพื่อนๆ ได้ตามไปกด Subscribe ไปแล้วรอบหนึ่ง

วันนี้มาถึงคิวแชนแนลของฝั่งไอดอลกันบ้าง งานนี้ต้องขออกตัวไว้ก่อนเลยว่าไอดอลเกาหลีที่ผันตัวมาเป็น Youtuber มีเยอะมากกกกก แชนแนลที่จะแนะนำต่อไปนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้นนะคะ จะมีใครกันบ้าง~ เปิดยูทูบให้พร้อมและเสิร์จชื่อแชนแนลตามเราได้เลย!

ลิซ่า Blackpink

เริ่มต้นกันด้วยสาวน้อยที่มาแรงที่สุดในตอนนี้อย่าง ลิซ่า Blackpink นอกจากเพอร์ฟอร์แมนซ์จัดเต็มบนเวทีที่ใครๆ ต่างให้การยอมรับและความน่ารักสดใสที่ทำให้แฟนคลับตกหลุมรักเธอ ลิซ่าก็ยังเลือกใช้ช่องทางยอดฮิตอย่างแชนแนลยูทูปเป็นเพื่อสื่อสารกับแฟนคลับ ซึ่งคลิปวิดีโอที่ลิซ่าอัพเดทให้แฟนๆ ได้ชมกันมีทั้งเบื้องหลังการฝึกซ้อมและบรรยากาศในวันพักผ่อนของเธอและสมาชิกจาก Blackpink ตามไปรับชมและติดตามรับประกันความสดใสของลิซ่าได้ที่ Lilifilm Official

 

สร CLC

อีกหนึ่งคนไทยที่ไปประสบความสำเร็จในฐานะสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังอย่าง สร CLC ก็มีแชนแนลยูทูบเป็นช่องทางสื่อสารและบอกเล่าประสบการณ์การเป็นไอดอลที่เกาหลีให้แฟนๆ ได้หายคิดถึง นอกจากนี้สรยังได้แชร์เรื่องราวเบื้องหลังชีวิตของไอดอลแบบพิเศษสุดๆ ทั้งการออกกำลังกาย การแต่งหน้า การเล่นเกม แถมสรยังมีเพื่อนสมาชิกในวงและเพื่อนไอดอลมาร่วมในคลิปอยู่บ่อยๆ ไปกดติดตามเพื่อรับชมและให้กำลังใจสาวสวยคนเก่งของเราได้ที่ PRODUSORN

https://www.youtube.com/watch?v=XeNxjdesLe4

 

โซลาร์ Mamamoo

ขยับมาที่ตัวแม่สายโวคอลสุดแซ่บอย่าง โซลาร์ Mamamoo กันบ้าง นอกจากการแสดงและเสียงร้องทรงเสน่ห์โซลาร์ก็ยังใจดียกกล้องวิดีโอเก็บภาพเบื้องหลังการทำงานมาเล่าให้แฟนๆ ได้รับชมผ่านแชนแนล Solarshido เนื้อหาในในคลิปวิดีโอมีทั้งตอนที่เธอทำงานและไปเที่ยวพักผ่อนกับสมาชิกในวง พร้อมทั้งแชร์เคล็ดลับดูแลตัวเอง อย่างการดูแลผิวหน้าตั้งแต่ขั้นตอนเตรียมผิวไปจนถึงการแต่งหน้าให้ออกมาสวยจัดเต็มในแบบลีดเดอร์ของวง Mamamoo 

 

แทยอน SNSD 

ไอดอลสาวสวยขวัญใจของใครหลายคนก็ไม่ปล่อยให้แฟนๆ ต้องรอชมผลงานเพลงอย่างเดียว เพราะแทยอนมีแชนแนลยูทูบเป็นของตัวเองเพื่ออัพเดทชีวิตและคลิปวิดีโอร้องเพลงโชว์เสียงใสๆ ให้แฟนๆ ได้หายคิดถึง ตามไปรับชมความสดใสของแทยอนได้ที่ 탱구TV 

https://www.youtube.com/watch?v=SuMIm7jGueA

 

ไอยู 

อีกหนึ่งความสดใสของโลกใบนี้อย่างไอยูหรืออีจีอึน ศิลปินสาวสวยที่เพิ่งมีผลงานจากซีรีส์ Hotel Del Luna ในบทนายหญิงจางมันวอลก็มีแชนแนลยูทูบเป็นของตัวเองในชื่อ 이지금 [IU Official] ที่คอยอัพเดทคลิปวิดีโอน่ารักๆ ผ่าน IUTV และรวบรวมผลงานเพลงของเธอ  ก่อนจะได้ชมผลงานซีรีส์หรือฟังเพลงใหม่ สาวกไอยูก็ติดตามแชนแนลของเธอไปก่อนนะคะ 

โบมี Apink

ถ้าพูดถึงไอดอลที่ผันตัวมาเป็น Youtuber แล้วจะไม่พูดถึงคนนี้ไม่ได้เลย โบมี Apink ไอดอลสาวสวยสายฮาที่ได้ถ่ายทอดความผ่านผ่านคลิปวิดีโอจากแชนแนล 뽐뽐뽐 มีทั้งคลิปวิดีโอพากิน พาเที่ยว พาเล่นเกม และไปทำงาน ที่สำคัญโบมีขยันอัพคลิปวิดีโอมากๆ ใครที่กำลังรอติดตามผลงานของเธออยู่ก็ไปดูคลิปวิดีโอรอได้เลย 

นอกจากไอดอลสาวๆแล้ว เรามาต่อกันที่ฝั่งไอดอลชายกันบ้าง ตามมาดูกันได้เลย
คิมฮีชอล Super Junior 

ตัวพ่อแห่งวงการวาไรตี้และเริ่มหันมาเอาดีทาง Youtuber อย่างคิมฮีชอล ตอนเป็นไอดอลพี่แกจัดเต็มความสนุกให้แฟนๆ ยังไง ขอบอกว่าความสนุกและความฮาเหล่านั้นถูกถ่ายทอดผ่านคลิปวิดีโอให้แฟนคลับได้รับชมกันอย่างจัดเต็ม คลิปวิดีโอจาก HEEtube 김희철 เป็นการพูดคุยอย่างเป็นกันเองกับแฟนคลับพร้อมทั้งเล่าเรื่องราวน่ารักๆ อย่างการแนะนำสัตว์เลี้ยงและเบื้องหลังการทำงาน ที่สำคัญยังมีแขกรับเชิญเป็นเพื่อนศิลปินของฮีชอลแวะเวียนมาสร้างสีสันและทำให้คลิปวิดีโอจากแชนแนลนี้สนุกสนานยิ่งขึ้นอยู่บ่อยๆ

 

คยูฮยอน Super Junior 

น้องคนเล็กแห่ง Super Junior ที่เพิ่งเสร็จสิ้นภารกิจรับใช้ชาติได้ไม่นาน ระหว่างรอมีผลงานใหม่ออกมาให้แฟนๆ คยูฮยอนก็อดใจไม่ไหว ประกาศเปิดแชนแนลยูทูบในชื่อ 규티비 KYUHYUN  แม้ว่าจะเพิ่งเปิดตัวไม่นานแต่คยูฮยอนก็อัพเดทคลิปวิดีโอเป็นประจำและชวนเพื่อนๆร่วมค่ายจาก SM Entertainment มาถ่ายคลิปด้วยกันเสมอ ระหว่างรอผลงานใหม่จาก Super Junior แฟนๆ ก็ติดตามผลงานที่แชนแนลของคยูฮยอนไปก่อนได้นะ 

https://www.youtube.com/watch?v=36JuqhpV4jw

 

แบคฮยอน EXO 

แม้ว่าเพื่อนสมาชิกในวงจะทยอยเข้ากรมรับใช้ชาติกันแล้ว แต่สำหรับหนุ่ม แบคฮยอน EXO ก็ยังคงมีผลงานเพลงออกมาให้แฟนคลับได้ฟังเสียงเพราะๆ กันอยู่ นอกจากผลงานเดี่ยวและรับหน้าที่ร้องเพลงประกอบละคร แบคฮยอนยังมีแชนแนลยูทูบ 백현 Baekhyun เอาไว้เป็นแหล่งรวมความสดใสและให้แฟนๆ ได้หายคิดถึง 

 

เฉิน EXO

อีกหนึ่งหนุ่มจาก EXO ที่มีพลังเสียงล้นเหลือและสร้างความประทับใจในทุกผลงานเพลง เฉินหรือคิมจงแด ก็ออกมาประกาศเปิดแชลแนลยูทูบเป็นของตัวเองในชื่อ CHEN เอาไว้รวบรวมคลิปวิดีโอร้องเพลงและเบื้องหลังการทำงานที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนเสียงร้องของเขาไม่มีผิด 

 

ยุนฮยอง iKON

ใครต้องการดูคลิปวิดีโอแล้วในอารมณ์อบอุ่นหัวใจขอบอกว่าห้ามพลาดที่จะกดติดตาม 송슐랭 가이드 – SONGCHELIN GUIDE แชนแนลยูทูบของยุนฮยองจาก iKON ที่คลิปวิดีโอมีทั้งเรื่องราวในชีวิตประวันที่เล่าผ่าน vlog และคลิปวิดีโอการทำอาหารที่เป็นอีกหนึ่งทักษะของยุนฮยอง อย่าลืมนะคะถ้าอยากได้ความดีงามเพิ่มเข้ามาในชีวิตอย่าลืมกดติดตามแชนแนลนี้

แจจุง JYJ

อีกหนึ่งตำนานไอดอลขวัญใจแฟนคลับชาวไทยที่ไม่ว่าจะมีคอนเสิร์ตกี่ครั้งบัตรก็ขายหมดเกลี้ยงภายในไม่กี่นาที แจจุง JYJ ก็เลือกแบ่งปันเรื่องราวในชีวิตผ่านคลิปวิดีโอจากแชนแนล JAEJOONG_JJ Official  ซึ่งมีทั้งคลิปผลงานเพลง วาไรตี้ และเรื่องราวน่ารักๆ ที่แฟนคลับสามารถรับชมและให้กำลังใจศิลปินคนโปรดได้ 

 

เป็นยังไงบ้างคะแฟนๆ Korseries ทุกคน เต็มอิ่มกับแชนแนลยูทูบของศิลปินและไอดอลที่เรารวบรวมมาให้หรือเปล่า รักใครชอบใคร อย่าลืมไปกดติดตามเพื่อให้กำลังใจศิลปินคนโปรดกันนะคะ แชนแนลยูทูบที่รวบรวมไว้ข้างต้นเป็นเพียงส่วนหนึ่งอันน้อยนิด อันที่จริงยังมีไอดอลอีกหลายคนเลยที่มีแชนแนลยูทูบเป็นของตัวเอง เอาไว้ถ้ามีโอกาสเราจะนำมาเล่าให้เพื่อนๆ ได้ฟังอีกหรือถ้าใครมีแชนแนลยูทูบของไอดอลคนไหนอยากแนะนำก็คอมเมนต์ไว้ใต้ โพสต์ที่ Facebook หรือ Twitter ได้เลยน้า 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่
Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก