นักแสดงสาว ชินเซคยอง ที่รับบทเป็น กูแฮรยอง จากซีรีส์ Rookie Historian Goo Hae Ryung ซีรีส์โรแมนติกย้อนยุคที่ออกอากาศตอนสุดท้ายจบไปเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา ได้มีโอกาสให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนและเปิดเผยความรู้สึกหลังได้ร่วมงานกับไอดอลนักแสดงหนุ่ม ชาอึนอู จากวง ASTRO ที่รับบทเป็น องค์ชายอีริม พระเอกของเรื่อง

โดย ชินเซคยอง แสดงความคิดเห็นว่า ตัวละครองค์ชายอีริมมีภาพลักษณ์ของชายหนุ่มบริสุทธิ์และไร้เดียงสาที่เติบโตมาอย่างโดดเดี่ยวในวังหลวงเป็นเวลากว่า 20 ปี ซึ่ง ชาอึนอู สามารถถ่ายทอดบทบาทของตัวละครตัวนี้ออกมาได้อย่างชัดเจนและไร้ที่ติ

ชินเซคยอง ยังบอกอีกว่าในการถ่ายทำ เธอได้รับความช่วยเหลือจาก ชาอึนอู เป็นอย่างมาก เนื่องจาก Rookie Historian Goo Hae Ryung เป็นซีรีส์ย้อนยุคที่เนื้อเรื่องมีความสดใสกว่าเรื่องอื่นๆ นักแสดงจึงต้องพยายามสร้างสมดุลระหว่างกับความสดใสและความจริงจัง นักแสดงสาวบอกว่า การได้แสดงร่วมกับชาอึนอูช่วยให้เธอถ่ายทอดอารมณ์จากเนื้อเรื่องออกมาได้เป็นอย่างดี รวมทั้งพลังงานด้านบวกจากความสดใสของชาอึนอูมีส่วนช่วยให้การถ่ายทำราบรื่นยิ่งขึ้น

iMBC 연예뉴스 사진

เธอเล่าเพิ่มเติมว่า มีบางครั้งที่เธอรู้สึกกดดัน เพราะว่า ชาอึนอู มีใบหน้าที่งดงามแบบหนุ่มดอกไม้ และเธอคิดว่าใบหน้าของเขาเหมาะกับงานในทุกๆ รูปแบบ เช่นเดียวกับที่ความหล่อเหลาของ ชาอึนอู ที่ทำให้ซีรีส์ Rookie Historian Goo Hae Ryung มีภาพที่สวยงามและสร้างความประทับใจให้ผู้ชมได้

iMBC 연예뉴스 사진

ชินเซคยอง ยังได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการรับบทในซีรีส์ย้อนยุคเรื่องนี้ว่า ตัวละคร กูแฮรยอง นับเป็นอีกบทบาทหนึ่งที่ท้าทายความสามารถในการแสดงของตัวเอง เธอต้องใช้ความพยายามอย่างหนักเพื่อถ่ายทอดบทบาทของตัวละครออกมา เพราะ กูแฮรยอง มีทั้งด้านที่ใกล้เคียงกับตัวตนของเธอและด้านที่ต่างออกไปอย่างสิ้นเชิง

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

iMBC 연예뉴스 사진

สุดท้าย ชินเซคยอง ได้เปิดเผยจุดมุ่งหมายในชีวิตวัย 30 ปีของตัวเองว่า เธอต้องการพักผ่อนได้อย่างเต็มที่และทำงานอย่างมีความสุข เธอเล่าว่าเธอเคยย้อนดูบทสัมภาษณ์ของตัวเองในวัย 20 และก็พบว่าตัวเองดูเหน็ดเหนื่อยและเครียดกับการทำงาน หลังจากนี้เธอจึงตั้งใจใช้ชีวิตทั้งในฐานะนักแสดงและคนธรรมดาคนหนึ่ง เพื่อให้ชีวิตของเธอมั่นคงและมีความสุขในทุกๆ วัน

นอกจากเนื้อเรื่องของซีรีส์ Rookie Historian Goo Hae Ryung ที่ออกอากาศจบไปจะสร้างความประทับใจให้ผู้ชมแล้ว นักแสดงของเรื่องยังมีโมเม้นต์น่ารักๆ เหมือนที่ชินเซคยองออกมาให้สัมภาษณ์เผยความประทับใจที่มีต่อพระเอกหนุ่มชาอึนอูมาให้ติดตามกันอีก ใครที่ยังไม่ได้ดูซีรีส์เรื่องนี้ห้ามพลาดแล้วนะคะ

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)