ย้อนกลับไปเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ได้มีข่าวช็อกวงการ เมื่อมีรายงานว่า นักแสดงหนุ่มดาวรุ่ง อีซอวอน ได้ล่วงละเมิดทางเพศและขู่ทำร้ายเพื่อนนักแสดงหญิงด้วยอาวุธ ซึ่งภายหลังตำรวจได้ออกมาเปิดเผยว่าเป็นอาวุธมีด

เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคมที่ผ่านมา นักแสดงหนุ่มได้เดินทางมาที่ศาลเขตตะวันออกโซล เพื่อนัดพิจารณาคดีครั้งแรก โดยเขาได้รับสารภาพว่าได้กระทำการดังกล่าวจริง แต่ยืนยันว่าไม่สามารถจดจำเรื่องราวขณะเกิดเหตุได้เนื่องจากอาการมึนเมา

แม้ว่านักแสดงหนุ่มจะรับสารภาพแล้วก็ไม่ทำให้สถานการณ์ดีขึ้น ชาวเน็ตกลับรู้สึกไม่พอใจเมื่อได้เห็นการแสดงสีหน้าของเขาก่อนที่จะเข้าพบศาล โดยระหว่างที่นักแสดงหนุ่มกำลังเดินไปเข้าพบศาล แม้จะมีบางภาพที่แสดงให้เห็นสีหน้าที่ค่อนข้างเคร่งเครียด แต่ยังมีสำนักข่าวจับภาพเขาที่ยิ้มด้วยท่าทีที่อารมณ์ดี

ภาพ อีซอวอน ก่อนเข้าพบศาล เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคมที่ผ่านมา
ภาพ อีซอวอน ก่อนเข้าพบศาล เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคมที่ผ่านมาภาพ อีซอวอน ก่อนเข้าพบศาล เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคมที่ผ่านมา
ภาพ อีซอวอน ก่อนเข้าพบศาล เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคมที่ผ่านมา
ภาพ อีซอวอน ก่อนเข้าพบศาล เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคมที่ผ่านมา

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ชาวเน็ตจำนวนมากได้วิจารณ์ว่าการแสดงสีหน้ายิ้มแย้มของเขาเป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสม

ความเห็นบางส่วนของชาวเน็ต เช่น “ฉันคิดว่าเขามางานแฟนมีตติ้งซะอีก” , “ฉันไม่คิดว่าเขาจะรู้สึกผิดกับการกระทำนะ” , “เขายิ้มอย่างนั้นได้ยังไง?” และ “ฉันขนลุกเลย เขาเป็นโรคจิตจริงๆ” เป็นต้น

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

source (1) (2)
Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^