หลังจากที่ทิ้งความค้างคาใจด้วยการปรากฏตัวของ นักแสดงระดับท็อปสตาร์ จอนจีฮยอน ในตอนสุดท้ายของซีรีส์ Kingdom ซีซั่น 2 แน่นอนว่า จอนจีฮยอน ไม่ได้มาเพียงแค่นั้น แต่ว่าเรื่องราวตัวละครของเธอกำลังจะถูกนำมาขยายต่อให้ได้ติดตาม ใน Kingdom: Ashin of the North (킹덤:아신전) ตอนพิเศษของซีรีส์ Kingdom ที่ล่าสุด Netflix ได้ยืนยันการสร้างอย่างเป็นทางการ

Kingdom: Ashin of the North จะเป็นตอนพิเศษจาก Kingdom 2 ที่จะบอกเล่าเรื่องราวของตัวละครลึกลับทางตอนเหนือ ที่ องค์ชายอีชาง (รับบทโดย จูจีฮุน) และคณะได้พบระหว่างเดินทางไปค้นหาต้นตอของโรคร้ายปลุกคนตายกลายเป็นซอมบี้ ซึ่ง จอนจีฮยอน ได้ปรากฏตัวในบทบาท ‘อาชิน’ ช่วงท้ายของ Kingdom 2 ที่ทำให้เกิดความฉงนเกี่ยวกับกับเบื้องลึกเบื้องหลังของเธอ และกลายเป็นที่พูดถึงอย่างแพร่หลายในบรรดาผู้ชม

ก่อนหน้านี้ได้มีรายงานเปิดเผยถึงความเป็นไปได้ในการสร้างภาคแยก Kingdom โดยแหล่งข่าวเผยว่า เป็นการยากสำหรับนักแสดงนำซีรีส์ Kingdom จากซีซั่น 1-2 ในการจะเริ่มต้นถ่ายทำซีซั่น 3 ได้ในทันที เนื่องจากปัญหาตารางงาน ฉะนั้นความต่อเนื่องของเรื่องราวหลังจากซีซั่นที่ 2 อาจจะมาในอีก 2 หรือ 3 ปีข้างหน้า ฉะนั้นจึงเกิดแพลนการผลิตโปรดักชั่นภาคแยกนี้ ที่วางตัว จอนจีฮยอน เป็นนักแสดงนำ พร้อมตัวละครอื่น ๆ คาดว่าจะใช้นักแสดงใหม่เป็นส่วนใหญ่

แล้วก็ได้มีการออกมาประกาศแล้วว่า จอนจีฮยอน และ พัคบยองอึน นักแสดงใหม่จากซีซั่น 2 จะมาเป็นตัวละครสำคัญในตอนแยกพิเศษนี้ ซึ่งจะเปิดเผยเบื้องลึกเบื้องหลังเกี่ยวกับตัวละครอาชิน (รับบทโดย จอนจีฮยอน) รวมไปถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นในตอนเหนือที่เราจะได้เห็นเธอในตอนท้ายซีซั่น 2 พร้อมกันนี้ ยังมีเรื่องราวที่น่าติดตามเกี่ยวกับตัวละคร มินชีรก (รับบทโดย พัคบยองอึน) ผู้นำกองบัญชาการหลวง ที่มีโชคชะตาเกี่ยวพันกับตัวละครอาชิน

จอนจีฮยอน Kingdom: Ashin of the North
จอนจีฮยอน รับบท อาชิน นักรบสาวปริศนาจากทางตอนเหนือ
พัคบยองอึน Kingdom: Ashin of the North
พัคบยองอึน รับบท มินชีรก ผู้นำกองบัญชาการหลวง

ผลงานดังกล่าวนี้จะได้ ผู้กำกับคิมซองฮุน ที่ลงมือกำกับเองในซีซั่นแรก และดูแลภาพรวมซีรีส์ในซีซั่น 2 กลับมาร่วมงานกับ นักเขียนบทคิมอึนฮี อีกครั้ง โดยทำงานร่วมกับ Baram Pictures, BA Entertainment และ Studio Dragon ในการถ่ายทอดเรื่องราวน่าติดตามให้กับผู้ชม

Kingdom: Ashin of the North จะขยายเรื่องราวโลก Kingdom ไปในทิศทางไหน และจะคลี่คลายปริศนาอะไรเพิ่มเติมบ้างหรือไม่ และยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดถึงกำหนดวันฉาย รวมไปถึงจำนวนตอน อดใจรอติดตามความคืบหน้า และรอชมกันในปี 2021

รับชมทีเซอร์ที่คลิปด้านล่างนี้

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

บทความที่เกี่ยวข้อง

จอนจีฮยอน เผยถึงการปรากฏตัวใน Kingdom และ บทบาทในโปรเจกต์ซีรีส์ใหม่

Netflix ออกมาชี้แจงถึงรายงานข่าวความเป็นไปได้ในการสร้างภาคแยกของ Kingdom

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^