ระหว่างที่แฟนเพลงต่างรอคอยสำหรับโปรเจกต์สุดย่ิงใหญ่ของ NCT อยู่นั้น ได้มีรายงานเปิดเผยว่า NCT จะมีรายการเรียลลิตี้เป็นของตัวเองทางช่อง Mnet ที่มีชื่อว่า ‘NCT WORLD 2.0’ ซึ่งได้รับการยืนยันจาก Mnet แล้ว

ด้านแหล่งข่าวจาก Mnet ได้ออกมายืนยันผ่านสำนักข่าว Newsen หลังจากที่รายงานดังกล่าวเผยแพร่ออกมาเพียงไม่นาน ว่า “เป็นความจริงที่เรากำลังอยู่ระหว่างการผลิตและเตรียมออกอากาศรายการ ‘NCT WORLD 2.0’ ซึ่งรายละเอียดต่าง ๆ จะเปิดเผยออกมาให้ทราบในภายหลัง”

NCT 2020

อ้างอิงจากรายงานข่าว ระบุว่า ‘NCT WORLD 2.0’ จะเป็นรายการเรียลลิตี้โชว์สุดพิเศษครั้งแรกที่รวมตัวสมาชิก NCT ทุกคน จึงคาดว่าแฟน ๆ จะได้พบกับเรื่องราวต่าง ๆ ของสมาชิกทั้ง 23 คนผ่านรายการนี้

NCT
NCT Resonance

NCT กำลังได้รับความสนใจเป็นอย่างมากสำหรับโปรเจกต์สุดยิ่งใหญ่ ทั้งหมด 23 คน อันได้แก่ สมาชิก 21 คนจาก NCT 127, NCT Dream และ WayV เพิ่มเติมด้วยการเปิดตัว 2 สมาชิกใหม่ โชทาโร่ และ ซองชาน ภายในโปรเจกต์ NCT 2020 จะถูกแบ่งออกเป็น 2 ส่วนด้วยกัน โดยอัลบั้มเต็มพาร์ทแรก ‘NCT 2020: RESONANCE Pt. 1’ จะถูกปล่อยออกมาในวันที่ 12 ตุลาคมที่จะถึงนี้ และ ‘NCT 2020: RESONANCE Pt. 2’ จะถูกปล่อยออกมาหลังจากนั้น

บทความที่เกี่ยวข้อง

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

NCT 2020 กับเสน่ห์ละลานตาของ 23 หนุ่ม ผ่านคลิป ‘NCT 2020 YearParty’

NCT 2020 เผยไทม์ไลน์โปรเจกต์ ‘RESONANCE’ ได้ 2 สมาชิกใหม่ ร่วมฟอร์มทีมย่ิงใหญ่ 23 คน

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1) (2)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^