koridol

NCT Hollywood กำลังจะมา?! SM จับมือ MGM เฟ้นหาสมาชิกยูนิตใหม่ผ่านรายการออดิชั่นในอเมริกา

07/05/2021 - korseries


SM Entertainment ผุดโปรเจกต์ใหม่ที่ตัดสินใจจับมือร่วมกับ MGM Worldwide Television Group เตรียมผลิตรายการออดิชั่น K-POP ในประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อเฟ้นหาสมาชิกยูนิตใหม่ ที่แพลนใช้ชื่อว่า ‘NCT Hollywood’

สื่อดังในอเมริกา The Hollywood Reporter และ Deadline ได้เปิดเผยรายงาน เมื่อวันที่ 6 พฤษภาคม ถึงโปรเจกต์ดังกล่าว ซึ่งจะมาเข้ามาอยู่ในจักรวาลศิลปิน SM Entertainment ภายใต้ชื่อ ‘NCT Hollywood’ ซึ่งจะเป็นยูนิตบ่อย ของ NCT ที่ปัจจุบันมีสมาชิกทั้งสิ้น 23 คน และมีการแบ่งยูนิตย่อย ไม่ว่าจะเป็น NCT Dream , NCT 127 และ WayV

ภาพจาก SM Entertainment

ตามรายงานระบุว่ารายการออดิชั่นดังกล่าวนี้ จะเปิดโอกาสในการตามหา ‘ศิลปินอเมริกันหน้าใหม่ที่มีพรสวรรค์มากที่สุด’ โดยจะรับสมัคร ผู้ชายที่มีอายุระหว่าง 13-25 ปี มาเข้าร่วมการแข่งขันที่กรุงโซล เกาหลีใต้ เพื่อเข้ารับการฝึกในการเป็นศิลปิน K-POP โดยในแต่ละตอนจะมีทั้งการแข่งขันเต้น ร้อง และทดสอบสไตล์ ซึ่ง อีซูมัน ผู้ก่อตั้ง SM และสมาชิกปัจจุบันของ NCT จะทำหน้าที่ในการตัดสินและเป็นเมนทอร์ที่ให้คำแนะนำผู้เข้าแข่งขันในรายการ

อีซูมัน ได้เผยมุมมองของเขาต่อการเตรียมโปรเจกต์นี้ว่า “ผมมีความคาดหวังที่จะทำรายการออดิชั่นที่มีความแปลกใหม่ ที่แฟนเพลงทั่วโลกสามารถเพลิดเพลินไปกับมันได้ ผมหวังว่าผู้ชมจะสนุกไปกับการชมการเดินทางของดาวดวงใหม่ที่กำลังจะเกิดขึ้นในฮอลลีวูด ซึ่งจะโปรโมตในฐานะ NCT Hollywood ในตลาดโลกในอนาคต”

ADVERTISEMENT

ขณะที่ทางด้าน Mark Burnett ประธาน MGM Television ได้กล่าวว่า “รายการนี้จะเป็นรูปแบบรายการเชิงนวัตกรรมที่ MGM มุ่งมั่นที่จะสร้างขึ้นในระดับโลก โดย K-POP นั้นเป็นมากกว่าแนวเพลง สิ่งนี้นับเป็นปรากฏการณ์ทางวัฒนธณรม ที่เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้จับมือร่วมกับ อีซูมัน และทีม SM เพื่อนำ K-POP มาสู่สหรัฐอเมริกา”

อีซูมัน ผู้ก่อตั้ง SM Entertainment และ Mark Burnett ประธาน MGM Television

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดประวัติสมาชิก NCT127 บอยกรุ๊ปเสน่ห์รอบด้าน แห่งค่าย SM Entertainment

NCT 2020 กับเสน่ห์ละลานตาของ 23 หนุ่ม ผ่านคลิป ‘NCT 2020 YearParty’

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก