korevent

NCT 127 ส่งคลิปขอบคุณการซัพพอร์ตอันร้อนแรงของแฟนๆชาวไทย พร้อมประกาศจัดแฟนไซน์ 19 มิ.ย.นี้

14/06/2019 - korseries


NCT 127 ได้สร้างปรากฏการณ์ความนิยมในประเทศไทยจนบัตรคอนเสิร์ตของพวกเขา <NCT 127 WORLD TOUR ‘NEO CITY : BANGKOK– The Origin’> จำนวนกว่า 12,000 ใบ ได้ Sold out ในระยะเวลา 3 นาทีใน 2 รอบการแสดงแรก อีกทั้งรอบการแสดงที่ประกาศเพิ่มมา ก็ยัง Sold out ภายในเวลาไม่ถึง 1 นาที ซึ่งตอกย้ำกระแสอันร้อนแรงของพวกเขาในประเทศไทยได้เป็นอย่างดี หนุ่มๆ NCT 127 จึงไม่รอช้าที่จะส่งคลิปมาขอบคุณความรักและการสนับสนุนอย่างเต็มที่ของแฟนๆชาวไทย กับการเปิดคอนเสิร์ตแรกในไทยสุดยิ่งใหญ่ถึง 3 รอบการแสดง ซึ่ง จำนวนบัตรผู้เข้าชม รวมทั้งสิ้นกว่า 18,000 ใบ!

หนุ่มๆ “NCT 127” ได้ฝากข้อความถึงแฟนๆชาวไทยว่า “To the world, นี่คือ ‘NCT’ สวัสดีครับ พวกเรา ‘NCT 127’ ครับ วันนี้พวกเราก็จะมาบอกข่าวดีที่ SUPER ตื่นเต้นแบบสุด ให้ทุกคนได้ทราบกันนะครับ ทุกคนพร้อมที่จะฟังกันหรือยังครับ? นั่นก็คือ! ด้วยความรักที่ร้อนแรงของแฟน ชาวไทยทุกคน ทำให้เวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตครั้งแรกของพวกเรา!!!! จะถูกจัดขึ้นถึง 3 รอบ! 3 รอบเลยนะครับ!! พวกเรากำลังจะไปหาแฟน ชาวไทยทุกคนพร้อมกับ NCT 127 WORLD TOUR ‘NEO CITY : BANGKOK– The Origin’ แล้วนะครับ! โดยเราจะได้พบกันในวันศุกร์ที่ 21 มิถุนายน 2562 เวลา 20.00 . วันเสาร์ที่ 22 มิถุนายน 2562 เวลา 17.00 . และวันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายน 2562 เวลา 16.00 . ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานีครับ

ADVERTISEMENT

เพราะความรัก และการสนับสนุนที่ร้อนแรงของทุกคนทำให้พวกเราจะได้เจอกับแฟน ชาวไทยถึง 3 รอบเลยครับ พวกเราเองก็ตื่นเต้น และตั้งตารอมาก ครับ! พวกเราจะตั้งใจเตรียมตัวกันอย่างเต็มที่ และไปหาพร้อมกับเวทีการแสดงที่ SUPER เท่มาก ให้สมกับความรักที่ทุกคนให้มาในเร็ว นี้ครับ อดใจรอกันอีกนิดนะครับ! คิดถึงนะครับ 

ด้วยกระแสตอบรับร้อนแรงเช่นนี้ ทำให้การมาเยือนไทยของพวกเขาพิเศษสุดๆ เมื่อทางต้นสังกัดในประเทศไทย SM True ได้เซอร์ไพรส์จัดกิจกรรมให้แฟนๆได้ใกล้ชิดกับพวกเขามากขึ้นกว่าเดิม กับ งานแถลงข่าวคอนเสิร์ต พร้อม งานแจกลายเซ็น “NCT 127 FANSIGNING in BANGKOK” ในวันพุธที่ 19 มิถุนายน 2562 เวลาประมาณ 18.30 . เป็นต้นไป ลานอีเดน (EDEN) ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

สามารถติดตามข่าวสารและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Official Account ของ SM True: เฟสบุ๊ค facebook.com/smtruethailand, อินสตาแกรม instagram.com/smtruethailand และทวิตเตอร์ twitter.com/SMTrueThailand

#NCT127_NEOCITYinBKK #NCT127_FANSIGNinBKK

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก