ในขณะที่แฟน ๆ กำลังนับวันตั้งตารอคอยสำหรับการเดบิวต์ของ อีกหนึ่งเด็กไทยในวงการ K-POP อย่าง นัตตี้ (NATTY) ที่กำลังจะปล่อยผลงานเพลงออกมาในวันที่ 7 พฤษภาคมที่จะถึงนี้ นัตตี้ ก็ได้เรียกน้ำย่อย และสร้างความตื่นเต้นด้วยการปล่อยคลิปโชว์สกิลการเต้นเพลง “Senorita” ของ Camila Cabello และ Shawn Mendes ออกมาผ่านช่องทางออฟฟิเชียลบน Youtube ซึ่งท่าเต้นเหล่านี้เป็นท่าเต้นที่นัตตี้ออกแบบด้วยตัวเอง

คลิปดังกล่าวได้เผยแพร่ผ่านแชนแนล Official NT ที่เพิ่งเปิดขึ้นมา สำหรับการโปรโมตการทำกิจกรรมและผลงานต่าง ๆ ของ นัตตี้ ภายใต้การดูแลของต้นสังกัด Swing Entertainment ที่เพิ่งประกาศถึงการเซ็นสัญญาเมื่อต้นเดือนเมษายนที่ผ่านมา

นอกจากนี้ ทางออฟฟิเชียลยังได้ปล่อยภาพคอนเซปต์เดบิวต์เพลง “NINETEEN” ของนัตตี้ เวอร์ชั่น NaTural ออกมาแล้ว โดยจะทยอยปล่อยภาพและทีเซอร์ออกมาตามตาราง ก่อนที่จะปล่อยซิงเกิลเดบิวต์ ในวันที่ 7 พฤษภาคมที่จะถึงนี้ เวลา 18.00 น.

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ก่อนหน้านี้ นัตตี้ ได้รับความสนใจในฐานะเด็กฝึกชาวไทยของค่าย JYP Entertainment ที่เคยปรากฏตัวร่วมรายการเซอร์ไววัล อย่าง SIXTEEN และ Idol School นอกจากนี้ นัตตี้ ยังเพิ่งเดินทางมาร่วมงาน KCON 2019 Thailand ในฐานะแขกรับเชิญพิเศษ เมื่อช่วงปลายเดือนกันยายน ปีที่ผ่านมา

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^