นัตตี้ (Natty) กำลังจะเป็นอีกหนึ่งเด็กไทยที่กำลังจะเฉิดฉายในวงการ K-POP ในไม่ช้านี้ โดยหลายสำนักข่าวได้เปิดเผยรายงานในวันที่ 6 เมษายนว่า นัตตี้ ได้เซ็นสัญญากับ Swing Entertainment

หลังจากที่รายงานข่าวเผยแพร่ออกมา ทาง Swing Entertainment ก็ได้ออกมายืนยัน พร้อมเผยว่า “เราได้เซ็นสัญญากับนัตตี้ และ เธอกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมตัวสำหรับการเดบิวต์”

View this post on Instagram

📸

A post shared by NATTY (( 나띠 )) (@natty_0530) on

Swing Entertainment เป็นต้นสังกัดที่ดูแลศิลปิน อาทิ คิมแจฮวาน และ IZ*ONE (ดูแลร่วมกับ Off the Record) และก่อนหน้านี้ได้ดูแลวงโปรเจกต์กรุ๊ป อย่าง Wanna One และ X1

ภาพจากเว็บไซต์ http://swingent.co.kr/default/subpage/artist.php

ก่อนหน้านี้ นัตตี้ ได้รับความสนใจในฐานะเด็กฝึกชาวไทยของค่าย JYP Entertainment ที่เคยปรากฏตัวร่วมรายการเซอร์ไววัล SIXTEEN และ Idol School นอกจากนี้ นัตตี้ ยังเพิ่งเดินทางมาร่วมงาน KCON 2019 Thailand เมื่อช่วงปลายเดือนกันยายน ปีที่ผ่านมา

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

최근 폭풍 성장해 초절정 미모 뽐내는 'JYP' 출신 나띠 | 디스패치 ...

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^