อีกเพียงไม่กี่อึดใจก็จะถึงกำหนดวันเดบิวต์ของ เด็กไทย นัตตี้ (NATTY) ในวงการบันเทิงเกาหลีแล้ว ซึ่งนอกจากการทยอยปล่อยภาพและคลิปทีเซอร์ออกมา ยังไม่พอ นัตตี้ ยังได้โชว์เสน่ห์อันแพรวพราว ผ่านคลิป dance cover เพลง “Simon Says” ของ NCT 127 ที่เพิ่งปล่อยออกมาในวันที่ 3 พฤษภาคม ผ่านแชนแนล Official NT สำหรับการโปรโมตการทำกิจกรรมและผลงานต่าง ๆ ของ นัตตี้ ภายใต้การดูแลของต้นสังกัด Swing Entertainment ที่เพิ่งประกาศถึงการเซ็นสัญญาเมื่อต้นเดือนเมษายนที่ผ่านมา

ก่อนหน้านี้ ทางออฟฟิเชียลยังได้ปล่อยภาพคอนเซปต์เดบิวต์เพลง “NINETEEN” ของนัตตี้ ออกมาหลากหลายสไตล์ โดยทยอยปล่อยภาพและทีเซอร์ออกมาตามตาราง ซึ่งได้วางกำหนดปล่อยซิงเกิลเดบิวต์ ในวันที่ 7 พฤษภาคมที่จะถึงนี้ เวลา 18.00 น.

นัตตี้ ได้รับความสนใจในฐานะเด็กฝึกชาวไทยของค่าย JYP Entertainment ที่เคยปรากฏตัวร่วมรายการเซอร์ไววัล อย่าง SIXTEEN และ Idol School นอกจากนี้ นัตตี้ ยังเพิ่งเดินทางมาร่วมงาน KCON 2019 Thailand ในฐานะแขกรับเชิญพิเศษ เมื่อช่วงปลายเดือนกันยายน ปีที่ผ่านมา

Flower  

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^