ถ้าใครที่เป็นคอซีรีส์มานานหลายปี แน่นอนว่าคงจะต้องเห็น นักแสดงเด็กคนนี้ผ่านหน้าจอจากผลงานต่างๆของเธอ ทั้งภาพยนตร์และละคร ซึ่งมีมากกว่า 30 เรื่อง นับตั้งแต่เธอเข้าวงการมานานถึง 14 ปี ไม่น่าเช่ือว่า นักแสดงเด็กที่หลายคนรู้จักในวันนั้น จะเติบโตมาอย่างงดงาม และกลายมาเป็นนางเอกเต็มตัวในวันนี้ มาทำความรู้จักกับ “นัมจีฮยอน” ให้มากยิ่งขึ้นกัน!

ล่าสุดรายการ “New Late Night E News” ช่อง SBS ได้สัมภาษณ์ นัมจีฮยอน ถึงความสำเร็จของผลงานละครเรื่องล่าสุดของเธอซึ่ง นัมจีฮยอน เผยว่า เธอยังรู้สึกงงๆอยู่ ไม่น่าเชื่อว่าละครจะจบลงแล้ว หลังจากที่ได้พูดคุยเรื่องงานของเธอ ทางรายการได้ทำการประมวลภาพผลงานของ นัมจีฮยอน ตั้งแต่เข้าวงการบันเทิง

โดยนัมจีฮยอนปรากฏตัวครั้งแรกผ่านทางรายการโทรทัศน์ ตอนอายุ 7 ปี

นัมจีฮยอน ได้รับรางวัลแรก ในฐานะนักแสดงเด็กยอดเยี่ยม เมื่อปี 2006

ต่อมาเธอได้แสดงในละครเรื่อง “Lobbyist” ปี 2007

นัมจีฮยอนรับบท ด็อกมันในวัยเด็ก ในละครเรื่อง “Queen Seondeok” ซึ่งเธอเป็นที่รู้จักว่าเป็นหนึ่งในนักแสดงเด็กที่เก่งที่สุดในขณะนั้น

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

เธอได้แสดงบทบาทที่โตขึ้น ในละครเรื่อง “Giant” ปี 2010 ในบทพัคจินฮี ในวัยเด็ก

นอกจากนี้นัมจีฮยอน ยังเคยได้ร่วมงานกับนักแสดงชื่อดังมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็น

อีฮยอนอู ซึ่งในขณะนั้นเขาก็เป็นนักแสดงเด็กเช่นเดียวกัน ในละคร “Lobbyist” ปี 2007

คิมซูฮยอน ในละคร “Will It Snow For Christmas” ปี 2009 รับบทเป็นชายที่หลงรักนัมจีฮยอน

ซงจุงกิ ในละคร “Will It Snow For Christmas” ปี 2009 รับบทเป็นพี่ชายของนัมจีฮยอน ซึ่งจีฮยอนเผยว่า เนื่องจากซงจุงกิมีน้องสาวที่อายุไล่เลี่ยกันกับเธอ เขาจึงปฏิบัติกับเธออย่างอ่อนโยนเหมือนกับเป็นน้องสาวจริงๆ

และเธอก็เคยร่วมงานกับ ซงฮเยคโย ในผลงานภาพยนตร์เรื่อง “A Reason to Live” ปี 2011 ด้วย

นัมจีฮยอน เผยว่า เธอรู้สึกประหลาดใจมากที่เธอเคยร่วมงานกับทั้ง ซงจุงกิ และ ซงฮเยคโย ซึ่งพิธีกรก็พูดขำๆว่า การที่ได้ร่วมงานกับนัมจีฮยอน กลายเป็นสิ่งที่พวกเขามีร่วมกัน

ผลงานล่าสุดของเธอ “Love In Trouble” ช่อง SBS ปี 2017 จบลงด้วยกระแสตอบรับที่ดีอย่างล้นหลาม ซึ่งละครเรื่องนี้ถือว่าเป็นผลงานละครเรื่องแรกของนัมจีฮยอน ที่เธอได้ก้าวข้ามจากการเป็นนักแสดงเด็ก แล้วมาแสดงละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้แบบผู้ใหญ่จริงๆจังๆสักที

รับชม นัมจีฮยอน ใน รายการ “New Late Night E News” Ep.29 ได้ที่ VIU