kornews

นัมดารึม – คิมฮวานฮี ถ่ายทอดอารมณ์สะเทือนใจ ผ่านทีเซอร์ซีรีส์ใหม่ “Beautiful World”

10/03/2019 - korseries


กระแสความนิยมของซีรีส์เกาหลีในระยะหลังมานี้ ผู้ชมเริ่มที่จะหันมาสนใจกับเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับประเด็นทางสังคมมากขึ้น ดังเช่น ซีรีส์เรื่อง SKY Castle ที่ก่อนหน้านี้ได้สร้างปรากฏการณ์ให้กับซีรีส์ช่อง JTBC กลายเป็นซีรีส์ที่ทำเรตติ้งสูงที่สุดในประวัติศาสตร์ซีรีส์ช่องเคเบิ้ล จึงเป็นที่คาดหวังว่าซีรีส์เรื่องใหม่ที่ว่าด้วยเรื่องราวปัญหาการใช้ความรุนแรงในโรงเรียน อย่าง “Beautiful World” ซึ่งกำลังจะออกอากาศในเร็วๆนี้นั้น อาจได้รับความสนใจจากผู้ชมเป็นอย่างสูงเช่นเดียวกัน

ล่าสุดได้มีการเปิดเผยทีเซอร์ใหม่ออกมา โดยนักแสดงนำของเรื่องอย่าง นัมดารึม และ คิมฮวานฮี ได้ถ่ายทอดอารมณ์ของความเจ็บปวดจากเหตุการณ์ความรุนแรงในโรงเรียนที่เกิดขึ้นผ่านการใช้สายตามองมายังกล้อง พร้อมกับเสียงบรรยาย ว่า “นี่คือสัญญาณที่ส่งถึงโลก สัญญาณเล็กๆแต่ทรงพลัง เด็กๆต่างเกลียดกันและสร้างบาดแผลซึ่งกันและกันโดยที่ไม่รู้ว่าอะไรคือสิ่งที่ผิด และ อะไรคือสิ่งที่ถูก นี่อาจเป็นการร้องไห้ ซึ่งเป็นหนทางเดียวที่จะร้องขอความช่วยเหลือ”

“ทุกหนทุกแห่ง..ได้มีเหยื่อปรากฏตัวขึ้นใหม่ ในขณะที่คนที่กระทำความผิดกลับซ่อนตัว.. จากนี้เป็นต้นไป โปรดช่วยทำให้เราได้เห็นโลกที่สวยงาม”

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

“Beautiful World”เป็นซีรีส์ที่ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับพัคซอนโฮ (รับบทโดย นัมดารึม)เด็กนักเรียนชายผู้ตกเป็นเหยื่อความรุนแรงในโรงเรียน ส่งผลให้ครอบครัวของพัคซอนโฮลุกขึ้นสู้เพื่อเรียกร้องความยุติธรรม ในขณะที่เขากำลังตกอยู่ในช่วงความเป็นความตาย น้องสาวของเขา พัคซูโฮ (รับบทโดย คิมฮวานฮี)ที่เรียนอยู่ในโรงเรียนเดียวกันกับพี่ชาย จึงตัดสินใจที่จะค้นหาความจริงที่อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ความรุนแรงที่เกิดขึ้นแทนพี่ชายของเขา

มีกำหนดออกอากาศตอนแรกในวันที่ 5 เมษายนนี้ เวลา 23.00 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) ทางช่อง JTBC

บทความที่เกี่ยวข้อง : JTBC เตรียมเสิร์ฟซีรีส์ใหม่ “Beautiful World” ถ่ายทอดปัญหาการใช้ความรุนแรงในโรงเรียน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >>อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก