kornews

JTBC เตรียมเสิร์ฟซีรีส์ใหม่ “Beautiful World” ถ่ายทอดปัญหาการใช้ความรุนแรงในโรงเรียน

01/03/2019 - korseries


หลังจากที่สถานีโทรทัศน์ช่องเคเบิ้ล JTBC ของเกาหลีใต้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูง กับการถ่ายทอดเรื่องราวที่เป็นประเด็นในสังคมในซีรีส์ยอดนิยม “SKY Castle” มาสดๆร้อนๆ ล่าสุดทางช่องเตรียมที่จะปล่อยโปรเจกต์ซีรีส์เรื่องใหม่ที่ถ่ายทอดปัญหาที่เกิดขึ้นจริงอีกประเด็นของเกาหลีใต้ นั่นคือ การใช้ความรุนแรงในโรงเรียน ในซีรีส์เรื่องใหม่ที่มีชื่อว่า “Beautiful World”

ซีรีส์เรื่องใหม่นี้จะเล่าถึงเรื่องราวของเด็กชายที่ประสบกับช่วงเวลาความเป็นความตายจากเหตุการณ์ความรุนแรงในโรงเรียน ซึ่งทำให้ครอบครัวของเขาตัดสินใจลุกขึ้นสู้เพื่อความยุติธรรม

ทางช่องได้ปล่อยโปสเตอร์ทีเซอร์ของนักแสดงนำ นัมดารึม และ คิมฮวานฮี ที่รับบทเป็นพี่น้องกัน และเป็นลูกของตัวละครที่แสดงโดย นักแสดงรุ่นใหญ่ พัคฮีซุน และ ชูจาฮยอน

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
นัมดารึม – คิมฮวานฮี

นัมดารึม จะรับบท พัคซอนโฮ นักเรียนที่กำลังศึกษาอยู่ในชั้นปีสุดท้ายของโรงเรียนมัธยมต้นซึ่งเขาได้ตกเป็นเหยื่อการใช้ความรุนแรงในโรงเรียน ส่วน คิมฮวานฮี จะรับบท พัคซูโฮ ผู้เป็นน้องสาวของพัคซอนโฮ ซึ่งเรียนโรงเรียนเดียวกันกับพี่ชาย

ข้อความในโปสเตอร์เขียนว่า “ฉันอยากจะย้อนกลับไปในวันที่พี่ชายของฉันยิ้ม” สื่อให้เห็นถึงความคิดของตัวละครของคิมฮวานฮีที่พยายามจะค้นหาความจริงที่อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์อันน่าเศร้าที่เกิดขึ้นกับพี่ชายของเธอ

“Beautiful World” มีกำหนดออกอากาศต่อจาก “Legal High” เริ่มตอนแรก 5 เมษายนนี้ ทางช่อง JTBC

อดใจรอติดตามกันว่าซีรีส์เรื่องนี้จะสามารถสร้างปรากฏการณ์ความนิยมเช่นเดียวกันกับ SKY Castle หรือไม่

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก