kornews

นาอินอู พิจารณาบทนำในซีรีส์สร้างจากเว็บตูนเรื่องใหม่ ลุ้นร่วมงานต่อเนื่องกับผกก.River Where the Moon Rises

23/04/2021 - korseries


หลังจากที่ซีรีส์ River Where the Moon Rises เพิ่งลาจอไป ดูเหมือนว่า แฟน ๆ จะมีลุ้นได้เห็น นาอินอู ในผลงานการแสดงชิ้นต่อไปในไม่ช้านี้ เมื่อมีรายงานเปิดเผยว่า นักแสดงหนุ่มกำลังพิจารณาข้อเสนอบทนำในผลงานซีรีส์เรื่องใหม่

ในช่วงเช้าของวันที่ 23 เมษายน CUBE Entertainment ต้นสังกัดของนาอินอู ได้แจ้งผ่านสื่อว่า นาอินอู ได้รับข้อเสนอบทนำในซีรีส์ The Jinx’s Lover (징크스의 연인) และขณะนี้กำลังอยู่ระหว่างการพิจารณาในทิศทางบวก

The Jinx’s Lover จะเป็นซีรีส์ที่สร้างจากเว็บตูนในชื่อเดียวกัน ถ่ายทอดเรื่องราวแฟนตาซีโรแมนซ์ระหว่าง ชายหนุ่มผู้แสนอับโชค และ เทพธิดาแห่งโชคลาภผู้เข้ามาในชีวิตของเขาและปัดเป่าความโชคร้ายออกไป

นาอินอู พิจารณารับบท กงซูกวัง นักปรุงเบียร์ และ ผู้บริหารร้านคราฟท์เบียร์ เขาเป็นคนที่มีจิตใจอันอบอุ่น มีความหลงใหล แต่เป็นคนที่จริงจังที่มักจะใช้ชีวิตอย่างสงบเสมอ แม้ว่าครั้งหนึ่งเขาจะมีชีวิตที่โรแมนติกในช่วงวัยรุ่น แต่เมื่อเขาอายุ 19 ปี ทุกอย่างก็เปลี่ยนไป อย่างไรก็ตามเขาก็ยังคงเป็นที่นิยมในหมู่ผู้หญิง ด้วยภาพลักษณ์หนุ่มนักปรุงเบียร์ที่เซ็กซี่

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

The Jinx’s Lover จะเป็นฝีมือของ ผู้กำกับยุนซังโฮ ที่กำกับซีรีส์ River Where the Moon Rises ร่วมกับ นักเขียนบทจางยุนมี ถ้าหาก นาอินอู ตอบรับข้อเสนอบทนำในเรื่องนี้ จะนับเป็นการร่วมงานกันต่อเนื่องเป็นชิ้นที่ 2 กับผู้กำกับ โดยซีรีส์วางแผนเริ่มต้นการถ่ายทำในช่วงครึ่งหลังของปี 2021

บทความที่เกี่ยวข้อง

ผู้กำกับเล่าเบื้องหลัง นาอินอู น้ำหนักลงอย่างเห็นได้ชัด ขณะทุ่มเทถ่ายซีรีส์ River Where the Moon Rises

ประทับใจกว่าเดิม เมื่อได้รู้เบื้องหลังการมารับบท ‘อนดัล’ อย่างไม่ทันตั้งตัวของ นาอินอู

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก