kornews

My Liberation Notes เรตติ้งพุ่งก่อนเข้าสู่โค้งสุดท้าย สร้างสถิติสูงสุดใหม่นับตั้งแต่ออนแอร์

23/05/2022 - korseries

my liberation notes cover

ซีรีส์ My Liberation Notes (ปล่อยใจสู่เสรี) ช่อง JTBC ค่อย ๆ ไต่ระดับเรตติ้งสูงขึ้นเรื่อย ๆ นับตั้งแต่เริ่มออนแอร์ จนในตอนล่าสุดนั้น ทำเรตติ้งพุ่งอย่างก้าวกระโดด จนสร้างสถิติใหม่

อ้างอิงจาก Nielsen Korea ตอนล่าสุดของซีรีส์ My Liberation Notes (EP.14) ที่ออกอากาศเมื่อคืนวันที่ 22 พฤษภาคม ทำเรตติ้งเฉลี่ยทั่วประเทศที่ 6.073% ซึ่งก้าวกระโดดจากตอนก่อนหน้าที่ทำเรตติ้งที่ 4.760% อย่างเห็นได้ชัด และเมื่อคิดเทียบเป็นจำนวนผู้ชมทางโทรทัศน์ในเกาหลีใต้ มีผู้ชมสูงถึง 1.462 ล้านคน

my liberation notes

หากย้อนกลับไปในการออกอากาศตอนแรก ซีรีส์เรื่องนี้เปิดฉากด้วยเรตติ้ง 2.941% ซึ่งถ้าเทียบกับสถิติสูงสุดในปัจจุบันที่ทำไว้ที่ 6.073% ใน EP.14 ถือว่าเรตติ้งปัจจุบันสูงกว่าตอนเปิดตัวมากกว่า 2 เท่าเลยทีเดียว

นอกเหนือจากการวัดผลเรตติ้งแล้ว My Liberation Notes ยังพิสูจน์ถึงความเป็นที่นิยมและการได้รับความสนใจในเกาหลีเป็นอย่างมาก จากการที่ ซีรีส์ครองอันดับ 1 ซีรีส์ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในรอบสัปดาห์ เช่นเดียวกันกับ นักแสดงนำ ซนซอกกู และ คิมจีวอน ที่ครองอันดับ 1 และ 2 (ตามลำดับ) นักแสดงที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในรอบสัปดาห์ จากการเก็บข้อมูลโดย Good Data Corporation อีกด้วย

My Liberation Notes บอกเล่าเรื่องราวของ 3 พี่น้อง ยอมชางฮี (รับบทโดย อีมินกิ) , ยอมมีจอง (รับบทโดย คิมจีวอน) และ ยอมกีจอง (รับบทโดย อีเอล) ที่เกิดและเติบโตในเมืองเล็ก ๆ ซันโพ ที่อยู่ห่างไกลกรุงโซล ในแต่ละวันพวกเขาเผชิญกับความเหนื่อยหน่าย โดดเดี่ยว จากการที่บ้านอยู่ไกล และพวกเขาต่างต้องการจะหลีกหนีจากชีวิตที่เป็นอยู่ ขณะที่มีชายลึกลับคนหนึ่ง คุณกู (รับบทโดย ซนซอกกู) ที่ไม่มีใครทราบชื่อจริง ๆ ของเขา ใช้ชีวิตอย่างเงียบ ๆ และเก็บงำความลับบางอย่างเอาไว้ ใช้ชีวิตอยู่ในหมู่บ้านเดียวกันกับพวกเขา สามารถรับชมซับไทยได้ที่ Netflix

My Liberation Notes JTBC Poster 170322

บทความที่เกี่ยวข้อง

TOP30 อันดับนักแสดงซีรีส์เกาหลี ประจำเดือนพฤษภาคม 2022

3 ซีรีส์ล็อตวันเสาร์-อาทิตย์ ทำเรตติ้งพุ่ง สร้างสถิติสูงสุดถ้วนหน้า

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก