ปลายปีนี้ Mnet เตรียมส่งรายการใหม่ ‘CAP-TEEN’ ลงคิวออกอากาศช่วงเดือนตุลาคมที่จะถึงนี้

สถานีโทรทัศน์ Mnet ได้ประกาศเปิดโปรเจกต์รายการออดิชั่นรายการใหม่ ‘CAP-TEEN’ (캡틴) ซึ่งเป็นรายการที่จะเปิดโอกาสให้เหล่าวัยรุ่นที่มีความฝันอยากเป็นศิลปินในวงการ K-POP ได้มาขึ้นเวที และใช้รายการนี้เป็นประตูเข้าสู่วงการ

ดังเช่นรายการ ‘High School Rapper’ ที่เป็นรายการออดิชั่นฮิปฮอปสำหรับวัยรุ่น รายการ ‘CAP-TEEN’ จะเป็นรายการที่เจาะกลุ่มตลาด K-POP ซึ่งจะเปิดรับผู้เข้าสมัครวัยรุ่นที่มีใจรักในเสียงดนตรี และ มีศักยภาพไม่มีที่สิ้นสุด ไม่ว่าจะเป็น ร้อง เต้น แรป ซึ่งจะเผยความสามารถและความสดใสให้ทั่วโลกได้เห็นผ่านเวทีนี้

ในส่วนของรูปแบบรายการ จะไม่จำกัดผู้สมัครว่าจะเป็นเดี่ยว หรือ กลุ่ม โดยผู้ชนะรายการจะได้รับโอกาสพิเศษในการปล่อยผลงานเพลงเดบิวต์ ด้วยฝีมือของโปรดิวเซอร์ที่มีชื่อเสียง และการออกแบบท่าเต้นจากทีมออกแบบท่าเต้นฝีมือยอดเยี่ยมในเกาหลี เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ถึง 28 สิงหาคมนี้ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเป็นภาษาเกาหลีได้ที่นี่

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

CAP-TEEN มีกำหนดออกอากาศในเดือนตุลาคมนี้ ทางช่อง Mnet แฟน ๆ อดใจรอติดตามชมกัน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^