koridol

Mnet แจ้งผลตรวจ COVID-19 ของทีมงาน-ผู้เข้าแข่งขัน I-LAND เป็นลบ พร้อมเดินหน้ากลับมาถ่ายรายการต่อ

17/08/2020 - korseries

I-LAND

Mnet ได้แจ้งสื่อถึงการกลับมาดำเนินการถ่ายทำรายการ I-LAND ต่อ หลังจากรับมือกับสถานการณ์อย่างคงที่ สืบเนื่องจากที่ก่อนหน้านี้ ได้มีการตรวจพบว่ามีหนึ่งในพนักงานทำความสะอาดฉากของรายการติดเชื้อ COVID-19

ก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 15 สิงหาคมที่ผ่านมา ได้มีการเปิดเผยว่า มีหนึ่งในพนักงานทำความสะอาดฉากของรายการ I-LAND ติดเชื้อ COVID-19 ซึ่งได้มีการประกาศการรับมือสถานการณ์อย่างทันท่วงที โดย หยุดพักการถ่ายทำรายการลงชั่วคราวเพื่อฆ่าเชื้อสถานที่ถ่ายทำ รวมไปถึงให้ทีมงาน-ผู้เข้าแข่งขันรายการเข้ารับการตรวจเชื้อ COVID-19

i land cast members and trainees

ล่าสุดในวันที่ 17 สิงหาคม Mnet ได้ออกมาแจ้งผ่านสำนักข่าว Newsen ถึงการกลับมาดำเนินการถ่ายทำรายการอีกครั้ง

“รายการ I-LAND ได้มีการถ่ายทำไปแล้วบางส่วน ที่พาจู เมื่อช่วงบ่ายวันนี้ โดยการฆ่าเชื้อสถานที่ถ่ายทำได้เสร็จสิ้นลงเมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา และ ผู้เข้าแข่งขัน-สมาชิกรายการทุกคน รวมไปถึงทีมงานผู้ผลิตส่วนใหญ่ได้เข้ารับการตรวจแล้วซึ่งผลตรวจเป็นลบ (ไม่พบเชื้อ COVID-19) ในขณะที่ทีมงานอีกบางส่วนกำลังรอผลการตรวจอยู่ และพวกเขาจะไม่สามารถเข้ามาภายในบริเวณสถานที่ถ่ายทำได้ จนกว่าที่ผลตรวจร่างกายจะออกมา”

I Land Member

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก