kornews

Mnet ยกเลิกตารางถ่ายทำรายการ I-LAND หลังพบพนักงานทำความสะอาดติด COVID-19

15/08/2020 - korseries

I LAND Announced due COVID 19

ได้มีรายงานข่าวยืนยันว่า มีหนึ่งในพนักงานทีมทำความสะอาดฉากของรายการ I-LAND ติด COVID-19 ซึ่งล่าสุดทาง Mnet ได้ออกมาประกาศถึงการรับมือสถานการณ์ดังกล่าวแล้ว

อ้างอิงรายงานจากสำนักข่าว Dispatch ในวันที่ 14 สิงหาคม ได้ระบุว่า พนักงานทำความสะอาด นามสมมติ A ได้เดินทางไปยังสถานที่ถ่ายทำรายการ I-LAND เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม เพื่อที่จะทำความสะอาดฉาก โดยในเวลาที่บุคคลดังกล่าวอยู่ที่นั่น เขาได้สวมหน้ากากอนามัย และไม่มีคนอื่นอยู่ด้วย

I LAND

หลังจากที่รายงานข่าวดังกล่าวเผยแพร่ออกมา Mnet ได้ประกาศการตัดสินใจที่จะยกเลิกตารางการถ่ายทำรายการ I-LAND ในวันที่ 15 สิงหาคม และ ทั้งเด็กฝึกผู้เข้าร่วมการแข่งขัน 12 คนสุดท้าย รวมไปถึงทีมงานที่เกี่ยวข้องกับรายการ ได้เข้ารับการตรวจเชื้อ COVID-19 เพื่อความปลอดภัย อีกทั้ง ตารางงานของสมาชิกรายการทั้งหมดได้ถูกยกเลิกลง และ พวกเขากำลังอยู่ในระหว่างการกักตัว ซึ่งขณะนี้ทางทีมผู้ผลิตรายการกำลังอยู่ในระหว่างรอผลการตรวจเชื้อ

i land namgoong min

แหล่งข่าวจาก I-LAND เผยว่า “เราได้ดำเนินตามมาตรการป้องกัน เช่น ทำการบันทึกรายชื่อทุกคนที่เข้ามาที่สถานที่ถ่านทำ ทำแบบสอบถามทางสุขภาพ และ วัดอุณหภูมิร่างกาย อย่างไรก็ตามได้มีกรณีมีผู้ติดเชื้อ COVID-19 เกิดขึ้น

ฉากการถ่ายทำรายการ I-LAND ได้ถูกปิดลง และได้ทำการฆ่าเชื้อเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เรายังได้แจ้งกับทีมงานและผู้เข้าแข่งขันถึงกรณีมีผู้ติดเชื้อ และ การรักษาความปลอดภัยของพวกเขา และทุกคนได้เข้ารับการตรวจเชื้อแล้วเช่นเดียวกัน”

ขณะนี้รายการ I-LAND ดำเนินมาถึงการคัดเลือกเหลือเด็กฝึกที่เข้าร่วมการแข่งขันในรายการ จาก 23 คน เหลือ 12 คน

I Land Member

Source (1) (2)

อ่านบทความที่เกี่ยวข้อง : Mnet เปิดตัวโฉมหน้าเหล่าผู้สมัครชุดแรก ที่จะเข้าร่วมในรายการ ‘I-LAND’

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก