หลังจากที่เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 7 พฤศจิกายนที่ผ่านมา มีการยืนยันจากต้นสังกัด Off the Record Entertainment ในการยกเลิกโชว์เคสคัมแบคของศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปวง IZ*ONE ล่าสุดทาง Mnet ได้ออกแถลงการณ์แจ้งเลื่อนคัมแบคของวง IZ*ONE โดยมีเนื้อความดังต่อไปนี้

“สวัสดีครับ/ค่ะ นี่คือ Mnet

เราต้องขอโทษทุกท่านจากใจจริงที่ได้สร้างความเป็นกังวลกับรายการของเรา

Off The Record ได้ตัดสินใจที่จะเลื่อนการปล่อยผลงานอัลบั้มเต็มชุดแรกของ IZ*ONE ซึ่งมีกำหนดปล่อยออกมาในวันที่ 11 พฤศจิกายนนี้ออกไป ภายหลังจากการพิจารณาจากความเห็นของผู้ชมและแฟนๆอย่างระมัดระวัง

Image

อีกทั้งเรายังตัดสินใจที่จะเลื่อนการออกอากาศรายการคัมแบคโชว์ ‘COMEBACK IZ*ONE BLOOM*IZ’ ซึ่งมีกำหนดออกอากาศผ่านทางช่อง Mnet , M2 และช่องอื่นๆ ในวันที่ 11 พฤศจิกายนนี้ เวลา 19.00 น. ตามเวลาเกาหลี

เราอยากจะขอโทษแฟนๆและผู้ชมที่ตั้งตารอคอยสำหรับการโปรโมตของ IZ*ONE อีกครั้ง

อย่างไรก็ตาม เราขอให้ผู้สื่อข่าวหลีกเลี่ยงการรายงานข่าวตั้งข้อสงสัยเกี่ยวกับตัวศิลปิน และหลีกเลี่ยงการกระทำที่จะสร้างเหยื่อผู้บริสุทธิ์”

การทำกิจกรรมโปรโมตของศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปวง IZ*ONE ได้รับผลกระทบ ไม่ว่าจะเป็นรายการคัมแบคโชว์ การปล่อยอัลบั้ม ภายหลังการจับกุมตัว PD อันจุนยอง ผู้ดูแลการผลิตรายการเซอร์ไววัลชื่อดัง PRODUCE 101 อ้างอิงจากรายงานจาก SBS ได้ระบุว่า อันจุนยอง ได้ยอมรับว่าเขาได้กระทำความผิดแต่งคะแนนโหวตในรายการ “PRODUCE 48” และ รายการ “PRODUCE X 101”

บทความที่เกี่ยวข้อง : ตำรวจสั่งห้าม PD รายการ PRODUCE X 101 และผู้ที่เกี่ยวข้องออกนอกประเทศ เหตุต้องสงสัยแต่งคะแนนโหวต

AWorldof-Married-Couple  

เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน SBS ได้รายงานว่า PD อันจุนยอง ได้ยอมรับการกระทำความผิดในการแต่งผลคะแนนโหวตในรายการ PRODUCE 2 ซีซั่นล่าสุด ได้แก่ PRODUCE X 101 ในปี 2019 และ PRODUCE 48 ในปี 2018 และเขาได้ปฏิเสธการกระทำดังกล่าวในรายการ PRODUCE 2 ซีซั่นแรก

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3)