แฟนๆต่างให้ความสนใจไม่น้อย กับรายการเซอร์ไววัลรายการใหม่ “Produce 101” เวอร์ชั่นญี่ปุ่น ที่ล่าสุดได้มีรายงานเผยออกมาว่า ขณะนี้เหล่าเด็กฝึกจากรายการ “Produce 101 Japan” กำลังถ่ายทำรายการกันอยู่ที่ Paju English Village ซึ่งเป็นสถานที่เดียวกันกับที่เคยถ่ายทำรายการ “Produce 101” ของเกาหลีในซีซั่นที่ผ่านๆมา

Paju English Village
Paju English Village

ด้าน Mnet ได้ออกมาชี้แจงว่า “สำหรับการถ่ายทำรายการ ‘Produce 101 Japan’ ทาง Mnet เพียงแค่ให้การสนับสนุน เนื่องจากทีมโปรดัคชั่นจากประเทศญี่ปุ่นนั้นมาถ่ายทำในเกาหลี เนื่องจากปัจจัยที่เกี่ยวข้องกับสตูดิโอที่ญี่ปุ่น ตารางการถ่ายทำ และเรื่องอื่นๆ

โดยจะมีเพียงแค่ส่วนหนึ่งของรายการที่ถ่ายทำในประเทศเกาหลี ซึ่งทางบริษัทผู้ผลิตของญี่ปุ่นรับหน้าที่ในการดูแลโปรดัคชั่นทั้งหมดของรายการ และจะออกอากาศเฉพาะในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น”

จากรายงานได้ระบุว่า รายการเวอร์ชั่นญี่ปุ่นจะยังคงใช้ระบบเดียวกันกับเกาหลี ที่ประเมินผล โดยแบ่งเด็กฝึกออกเป็นคลาส A ถึง F

“Produce 101 Japan” เป็นโปรเจกต์รายการที่เป็นการร่วมมือกันระหว่าง CJ ENM , Yoshimoto Kogyo และ MCIP Holdings มีงบลงทุนรายการหลายพันล้านวอน ซึ่งรายการนี้จะเฟ้นหา 11 เด็กฝึกที่เดบิวต์เป็นสมาชิกวงบอยกรุ๊ปวงใหม่ จากการโหวตของโปรดิวเซอร์แห่งชาติชาวญี่ปุ่น วางแผนออกอากาศในช่วงครึ่งปีหลังของปี 2019 และมีเป้าหมายที่จะเดบิวต์วงดังกล่าวในเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2020

สามารถรับชมทีเซอร์ได้ที่คลิปด้านล่างนี้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries     

Source (1) (2) (3)