นับถอยหลังอีกไม่นาน รายการ “Produce_X101” ซีซั่นที่ 4 ของซีรีส์รายการเซอร์ไววัลดัง Produce 101 กำลังจะกลับมาให้แฟนๆได้ติดตามกันอีกครั้ง โดยล่าสุดได้มีการเปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับระยะเวลาสัญญาในการดำเนินกิจกรรมของไอดอลกรุ๊ปวงใหม่ที่กำลังจะถือกำเนิดขึ้นจากรายการนี้

เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ สื่อได้รายงานว่า “Produce_X101” ได้ข้อสรุปว่าสัญญาในการดำเนินกิจกรรมวงที่จะเดบิวต์นั้นเป็นระยะเวลานาน 5 ปี ซึ่งทาง Mnet ได้ออกมายืนยันข่าว พร้อมอธิบายว่า สมาชิกจะโฟกัสกับการทำกิจกรรมกลุ่มในช่วง 2 ปี 6 เดือนแรก ส่วน 2 ปี 6 เดือนที่เหลือนั้น พวกเขาสามารถที่จะทำทั้งกิจกรรมเดี่ยวและกลุ่มได้อย่างอิสระ

นับเป็นสัญญาการทำกิจกรรมที่ยาวนานที่สุดนับตั้งแต่มีรายการเซอร์ไววัล “Produce 101” มา โดยก่อนหน้านี้ ในซีซั่นที่ 1 สัญญาการดำเนินกิจกรรมวง I.O.I เป็นระยะเวลา 1 ปี ในซีซั่นที่ 2 สัญญาการดำเนินกิจกรรมวง Wanna One เป็นระยะเวลา 1 ปี 6 เดือน ส่วนในซีซั่นที่ 3 สัญญาการดำเนินกิจกรรมวง IZ*ONE เป็นระยะเวลา 2 ปี 6 เดือน และล่าสุดได้รับการยืนยันแล้วว่าในซีซั่นที่ 4 วงที่จะเดบิวต์จากรายการ Produce_X101 จะมีสัญญาการดำเนินกิจกรรมมากกว่าซีซั่นที่แล้วถึง 2 เท่า

รายการ “Produce_X101” มีกำหนดออกอากาศในช่วงครึ่งปีแรกนี้ โดยเหล่าผู้เข้าแข่งขันจะย้ายเข้าหอพักและเริ่มทำการถ่ายทำในเดือนหน้านี้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

AWorldof-Married-Couple  

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1) (2)