เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 11 พฤศจิกายน ได้มีรายงานข่าวลือถึงการยุติกิจกรรมวง X1 และ IZ*ONE เผยแพร่ออกมา ภายหลังจากที่เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาได้มีกระแสชาวเน็ตในทิศทางลบกับทั้งสองวง หลังจากที่ SBS รายงานว่า PD อันจุนยอง ได้ยอมรับการกระทำผิด แต่งผลคะแนนโหวตในรายการ PRODUCE 101 2 ซีซั่นล่าสุด นั่นคือรายการ PRODUCE 48 และ PRODUCE X 101 และทำให้เกิดการตั้งคำถามถึงกิจกรรมในอนาคตของทั้งสองวง ซึ่งแหล่งข่าวจาก Mnet ได้ออกมาชี้แจงผ่านสำนักข่าว News1 ว่าทางบริษัทไม่มีแผนที่จะยุติกิจกรรมทั้งสองวงดังกล่าว

Mnet ได้เผยว่า “เป็นความจริงที่กิจกรรมผลงานอัลบั้มชุดใหม่ของวง IZ*ONE ‘BLOOM*IZ’ ได้มีการเลื่อนออกไป แต่ไม่มีการพูดคุยถึงการยุติกิจกรรมวง และขณะนี้เรากำลังอยู่ในระหว่างพูดคุยกันถึงกิจกรรมในอนาคตของพวกเขา ซึ่งยังไม่มีการตัดสินใจใดๆเกิดขึ้น”

IZ*ONE
IZ*ONE
X1
X1

IZ*ONE เป็นวงโปรเจกต์กรุ๊ปที่เกิดขึ้นภายหลังการแข่งขันในรายการเซอร์ไววัล PRODUCE 48 เมื่อปีที่ผ่านมา และ X1 เป็นวงโปรเจกต์กรุ๊ปที่เพิ่งฟอร์มตัวขึ้น หลังการแข่งขันในรายการ PRODUCE X 101 เมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา ซึ่งได้มีการตั้งคำถามถึงความผิดปกติของคะแนนโหวตในรอบไฟนอลของรายการ PRODUCE X 101 จนนำไปสู่การสืบสวนและขยายผลการสืบสวนไปยังรายการในซีซั่นอื่นในที่สุด

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

AWorldof-Married-Couple  

Source (1)