หลังจากที่ในปีนี้ จัดเต็มรายการเซอร์ไววัลมากมาย ไม่ว่าจะเป็น PRODUCE X 101 , Queendom มาจนถึง To be World Klass สถานีโทรทัศน์ช่อง Mnet ยืนยันถึงแผนในการเปิดตัวโปรเจกต์รายการเซอร์ไววัลรายการใหม่ในปีหน้านี้

เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม แหล่งข่าวจากช่อง Mnet ได้ยืนยันข่าวว่า “เรากำลังวางแผนและอยู่ในขั้นเตรียมตัวสำหรับรายการเซอร์ไววัลใหม่ที่มีช่ือว่า ‘Teen Singer’ ซึ่งจะออกอากาศในช่วงครึ่งแรกของปี 2020”

อ้างอิงจากรายงาน รายการ “Teen Singer” จะเป็นรายการที่เฟ้นหาวัยรุ่นที่มีพรสวรรค์ในการร้องเพลง เช่นเดียวกันกับที่ Mnet เคยผลิตรายการเซอร์ไววัลวัยรุ่น อย่าง ‘High School Rapper’ ซึ่งไม่ว่าใครที่อยู่ในวัยรุ่นก็สามารถที่จะสมัครเข้าร่วมรายการนี้ได้

อย่างไรก็ตามเนื่องจากรายการนี้ยังอยู่ในขั้นตอนการวางแผน ฉะนั้นแหล่งข่างจึงยังไม่สามารถที่จะยืนยันได้ว่าใครจะมารับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ของรายการนี้

แม้ขณะนี้ทางช่อง Mnet กำลังได้รับกระแสวิพากษ์วิจารณ์ กรณีความไม่โปรงใสในการนับคะแนนของรายการเซอร์ไววัลหลายรายการจนนำไปสู่การตรวจสอบโดยเจ้าหน้าที่ตำรวจและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง แต่ดูเหมือนว่ากรณีดังกล่าวจะไม่กระทบต่อการเดินหน้าตัดสินใจทำรายการใหม่ของช่องออกมา

Flower  

รอจับตาว่ารายการ ‘Teen Singer’ จะออกมาในรูปแบบไหน ในปี 2020 นี้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^