Mnet เปิดเผยความคืบหน้าการเตรียมตัวสำหรับการเดินหน้าการผลิตรายการ Kingdom ที่จะมาสานต่อ Road to Kingdom ที่สิ้นสุดการแข่งขันไปเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ซึ่งได้มีการยืนยันแล้วว่าจะเริ่มการถ่ายทำรายการในช่วงต้นปี 2021

ในวันที่ 29 ตุลาคม ได้มีรายงานจากสำนักข่าว Joynews24 ระบุว่า Mnet เตรียมตัวสำหรับการผลิตรายการ Kingdom ซึ่งจะเริ่มถ่ายทำในเดือนมกราคม และออกอากาศในเดือนกุมภาพันธ์ 2021 ไม่นานหลังจากรายงานข่าวออกมา ทางแหล่งข่าวจาก Mnet ได้ออกมาชี้แจง ว่า

“ขณะนี้เรากำลังอยู่ในระหว่างการคัดเลือกศิลปินพร้อมกับเป้าหมายในการออกอากาศตอนแรกภายในช่วงครึ่งแรกของปี 2021 สำหรับรายละเอียดที่แน่ชัดเกี่ยวกับการถ่ายทำและการออกอากาศนั้นยังไม่มีการตัดสินใจ”

นับตั้งแต่มีการถือกำเนิดของรายการ ‘Queendom’ ที่เป็นการแข่งขันอันดุเดือดระหว่างศิลปินหญิงในวงการ K-POP ได้รับกระแสตอบรับที่ดี จนมีการทำรายการในเวอร์ชั่นผู้ชาย ซึ่งแบ่งออกมาเป็น 2 รายการต่อเนื่องกัน นั่นคือ รายการ ‘Road to Kingdom’ และ รายการ ‘Kingdom’ ซึ่ง วงบอยกรุ๊ป The Boyz ผู้ชนะจากรายการ Road to Kingdom จะเข้าร่วมการแข่งขันต่อในรายการ Kingdom โดยอัตโนมัติตามกติกาของรายการที่ได้ระบุไว้

ก่อนหน้านี้ Mnet วางแผนที่จะออกอากาศรายการ Kingdom ภายในช่วงครึ่งหลังของปี 2020 แต่แผนการผลิตได้มีการเลื่อนออกไป เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 ในเกาหลี แฟน ๆ อดใจรอติดตามอัปเดตความคืบหน้าของรายการกันเร็ว ๆ นี้

บทความที่เกี่ยวข้อง

Road to Kingdom ปิดฉากการแข่งขัน พร้อมเผยผู้ชนะที่จะได้ไปต่อในรายการใหม่ Kingdom

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

Queendom เมื่อศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปประชันความสามารถอย่างดุเดือดเพื่อชิงตำแหน่งที่สุดแห่งควีน!

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^