kornews

Road to Kingdom ปิดฉากการแข่งขัน พร้อมเผยผู้ชนะที่จะได้ไปต่อในรายการใหม่ Kingdom

18/06/2020 - korseries
Road to Kingdom รายการแข่งขันอันเข้มข้นของเหล่าศิลปินบอยกรุ๊ปของช่อง Mnet มาสู่บทสรุปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเผยผู้ชนะที่จะได้ไปต่อเข้าร่วมการแข่งขันในรายการ Kingdom นั่นคือวง The Boyz

ในตอนสุดท้ายนี้เอง 5 ทีม อันได้แก่ The Boyz ONEUS ONF PENTAGON และ VERIVERY ได้ทำการแสดงผลงานเพลงใหม่เป็นครั้งแรกในการถ่ายทอดสดทั่วโลก ในวันที่ 18 มิถุนายน ซึ่งทีมผู้ชนะพิจารณาจากคะแนนโหวตระหว่างการถ่ายทอดสด และ คะแนนสะสมจากการแข่งขันในรอบที่ 1 ถึง 3 ยอดวิวจากคลิปวิดีโอบน Official Youtube และ Naver TV ของ Mnet รวมไปถึง คะแนนดิจิตัลจาก Hanteo Chart ของเพลงที่ปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 12 มิถุนายนที่ผ่านมา ซึ่งคะแนนโหวตของแฟน ๆ ต่างชาติ ผ่านแอปพลิเคชั่น Whosfan จะคิดเป็น 30% ของคะแนนในการถ่ายทอดสด และ คิดคะแนนโหวตจากการส่งข้อความจากแฟน ๆ ในประเทศ ในอีก 70% ที่เหลือ

สำหรับคลิปการแสดงโชว์ในรอบไฟนอล มีดังต่อไปนี้

ONEUS | Come Back Home
VERIVERY | Beautiful-x
The Boyz | Checkmate
PENTAGON | Basquiat

https://www.youtube.com/watch?v=sH10Cvg1h28&feature=emb_title

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
ONF | New World
ฮุย PENTAGON / ฮโยจิน ONF / ฮยอนแจ The Boyz / ซอโฮ ONEUS / ยอนโฮ VERIVERY | ทำการแสดงโชว์เพลง ‘It’s Okay’ ของ BTOB ร่วมกัน

ระหว่างช่วงท้ายของรอบไฟนอลของรายการ ได้มีตัวเต็ง 2 ทีมที่มีลุ้นจะได้เข้าร่วมการแข่งขันในรายการใหม่ ‘Kingdom’ ถ้าหากทีมนั้นมีคะแนนสะสมตลอดรายการมากที่สุด ซึ่ง 2 ทีมดังกล่าวคือ วง The Boyz และ ONF ก่อนที่รายการจะประกาศว่า ‘The Boyz’ สามารถคว้าชัยชนะในรายการนี้ และเตรียมไปต่อในการแข่งขันที่เข้มข้นกว่าเดิมในรายการ Kingdom ที่กำลังจะมา

การแข่งขันในครั้งนี้ของ The Boyz กำลังจะนำพาสู่การเดินทางไกลในรายการ Kingdom อดใจรอติดตามความคืบหน้าของรายการใหม่ได้เร็ว ๆ นี้ สำหรับใครที่ยังไม่เคยดูรายการ สามารถรับชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ Road to Kingdom ได้ที่ VIU <คลิก>

ขอแสดงความยินดีกับ The Boyz และรอเป็นกำลังใจให้ The Boyz ในรายการ Kingdom รวมไปถึงทีมอื่น ๆ สำหรับกิจกรรมในอนาคตของพวกเขาต่อจากนี้กัน


คลิปแนะนำ

เตรียมพร้อมก่อนเจอ คิมซูฮยอน-ซอเยจี ในซีรีส์เกาหลี It’s Okay to Not Be Okay เรื่องหัวใจ ไม่ไหวอย่าฝืน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก