Road to Kingdom รายการแข่งขันอันเข้มข้นของเหล่าศิลปินบอยกรุ๊ปของช่อง Mnet มาสู่บทสรุปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเผยผู้ชนะที่จะได้ไปต่อเข้าร่วมการแข่งขันในรายการ Kingdom นั่นคือวง The Boyz

ในตอนสุดท้ายนี้เอง 5 ทีม อันได้แก่ The Boyz ONEUS ONF PENTAGON และ VERIVERY ได้ทำการแสดงผลงานเพลงใหม่เป็นครั้งแรกในการถ่ายทอดสดทั่วโลก ในวันที่ 18 มิถุนายน ซึ่งทีมผู้ชนะพิจารณาจากคะแนนโหวตระหว่างการถ่ายทอดสด และ คะแนนสะสมจากการแข่งขันในรอบที่ 1 ถึง 3 ยอดวิวจากคลิปวิดีโอบน Official Youtube และ Naver TV ของ Mnet รวมไปถึง คะแนนดิจิตัลจาก Hanteo Chart ของเพลงที่ปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 12 มิถุนายนที่ผ่านมา ซึ่งคะแนนโหวตของแฟน ๆ ต่างชาติ ผ่านแอปพลิเคชั่น Whosfan จะคิดเป็น 30% ของคะแนนในการถ่ายทอดสด และ คิดคะแนนโหวตจากการส่งข้อความจากแฟน ๆ ในประเทศ ในอีก 70% ที่เหลือ

สำหรับคลิปการแสดงโชว์ในรอบไฟนอล มีดังต่อไปนี้

ONEUS | Come Back Home

VERIVERY | Beautiful-x

The Boyz | Checkmate

PENTAGON | Basquiat

ONF | New World

ฮุย PENTAGON / ฮโยจิน ONF / ฮยอนแจ The Boyz / ซอโฮ ONEUS / ยอนโฮ VERIVERY | ทำการแสดงโชว์เพลง ‘It’s Okay’ ของ BTOB ร่วมกัน

ระหว่างช่วงท้ายของรอบไฟนอลของรายการ ได้มีตัวเต็ง 2 ทีมที่มีลุ้นจะได้เข้าร่วมการแข่งขันในรายการใหม่ ‘Kingdom’ ถ้าหากทีมนั้นมีคะแนนสะสมตลอดรายการมากที่สุด ซึ่ง 2 ทีมดังกล่าวคือ วง The Boyz และ ONF ก่อนที่รายการจะประกาศว่า ‘The Boyz’ สามารถคว้าชัยชนะในรายการนี้ และเตรียมไปต่อในการแข่งขันที่เข้มข้นกว่าเดิมในรายการ Kingdom ที่กำลังจะมา

การแข่งขันในครั้งนี้ของ The Boyz กำลังจะนำพาสู่การเดินทางไกลในรายการ Kingdom อดใจรอติดตามความคืบหน้าของรายการใหม่ได้เร็ว ๆ นี้ สำหรับใครที่ยังไม่เคยดูรายการ สามารถรับชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ Road to Kingdom ได้ที่ VIU <คลิก>

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ขอแสดงความยินดีกับ The Boyz และรอเป็นกำลังใจให้ The Boyz ในรายการ Kingdom รวมไปถึงทีมอื่น ๆ สำหรับกิจกรรมในอนาคตของพวกเขาต่อจากนี้กัน


คลิปแนะนำ

เตรียมพร้อมก่อนเจอ คิมซูฮยอน-ซอเยจี ในซีรีส์เกาหลี It’s Okay to Not Be Okay เรื่องหัวใจ ไม่ไหวอย่าฝืน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^