เว็บดราม่าเรื่องใหม่ ‘Mermaid Prince’ เคาะรายชื่อนักแสดงยกทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งได้มีการยืนยันว่า ไอดอลนักแสดงหนุ่ม มุนบิน ASTRO จะรับบทนำ ร่วมกับ จองชินฮเย นักแสดงสาวดาวรุ่งจากเว็บดราม่ายอดฮิต Love Playlist

โดยเว็บดราม่าเรื่องนี้จะเป็นเว็บดราม่าแนวลึกลับ-แฟนตาซี-โรแมนซ์ ที่จะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ ฮเยริ (รับบทโดย จองชินฮเย) หญิงสาวผู้เดินทางไปทริปท่องเที่ยวฉลองจบการศึกษาที่จังหวัดคังวอน และเธอได้พบกับ อูฮยอก (รับบทโดย มุนบิน) ชายหนุ่มลึกลับที่ดูแลเกสต์เฮาส์

นอกเหนือจาก 2 นักแสดงนำแล้ว ยังได้คอนเฟิร์มรายชื่อนักแสดงสมทบ ซึ่งประกอบไปด้วย พัคแทอิน คิมฮงบิน และ แบคแจมิน มาร่วมในโปรเจกต์นี้ด้วย

นักแสดง Mermaid Prince มุนบิน ASTRO จองชินฮเย

มุนบิน ASTRO เดบิวต์ตั้งแต่อายุน้อยในฐานะนักแสดงเด็ก ก่อนที่จะเดบิวต์ในฐานะศิลปิน สมาชิกวง ASTRO ซึ่งก่อนหน้านี้ไม่นาน เขาเพิ่งมีผลงานการแสดงในซีรีส์วัยรุ่น At Eighteen ทางช่อง JTBC

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ในขณะที่ จองชินฮเย เป็นที่รู้จักจากบทบาท จองจีวอน ตัวละครหลักในเว็บดราม่าวัยรุ่นยอดฮิต Love Playlist

Mermaid Prince จะเผยแพร่ผ่านทางแอปพลิเคชั่น Seezn ทุกวันอังคาร และ พุธ โดยเริ่มตั้งแต่ 14 เมษายนนี้ ก่อนที่จะเผยแพร่ผ่านแชนแนล Youtube : Lifetime โดยเริ่มตั้งแต่ 24 เมษายน เวลา 21.00 น. ตามเวลาเกาหลี และจะออกอากาศผ่านทางช่อง Lifetime บนโทรทัศน์ในเกาหลีอีกด้วย

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^