ศิลปิน-นักแสดงสาว ไอยู และ คริสตัล f(x) ตกเป็นประเด็นที่ถูกชาวเน็ตพุ่งเป้าโจมตี จากการที่ไม่ได้โพสต์ไว้อาลัยซอลลี่ผ่านโซเชียลมีเดีย

แหล่งข่าวได้เปิดเผยผ่านรายงานจากสำนักข่าว Star News ว่า ไอยู ได้ใช้เวลาตลอด 3 วัน ในพิธีไว้อาลัยของซอลลี่นับตั้งแต่เริ่มต้นจนสิ้นสุดพิธี ซึ่งแหล่งข่าวได้เปิดเผยว่า เนื่องจากทั้งคู่สนิทกัน ไอยู จึงอยู่เคียงข้างร่างของซอลลี่ด้วยความโศกเศร้า

Related image

เป็นที่ทราบกันดีในบรรดาแฟนๆว่า ไอยู และ ซอลลี่ สนิทสนมกันมาเป็นระยะเวลายาวนานตั้งแต่ที่ทั้งคู่รับหน้าที่เป็น MC รายการเพลง Inkigayo ร่วมกัน ไม่เพียงแค่นั้น ไอยู ยังเคยแต่งเพลง “Peach” ให้กับซอลลี่ และเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา ซอลลี่ ก็ยังมาเป็นนักแสดงรับเชิญในซีรีส์ Hotel del Luna ที่ ไอยู รับบทนำ ทางช่อง tvN อีกด้วย ซึ่งนับตั้งแต่รายงานข่าวการจากไปของซอลลี่เผยแพร่ออกมา ไอยู ก็ได้ประกาศหยุดการเผยแพร่คอนเทนต์ที่เกี่ยวข้องกับการโปรโมตผลงานมินิอัลบั้มใหม่ของเธอที่กำลังจะเผยแพร่ออกมาเร็วๆนี้

และก่อนหน้านี้ก็ได้มีการเปิดเผยผ่านสำนักข่าว Hankook Kyungjae เช่นเดียวกันว่า คริสตัล ได้ใช้เวลาตลอด 3 วันที่พิธีไว้อาลัยซอลลี่ โดยเธอได้อยู่เข้าร่วมในทุกๆลำดับขั้นตอนของพิธีในงาน

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

Related image

เนื่องจากพิธีไว้อาลัยของซอลลี่ ได้จัดขึ้นอย่างเงียบๆโดยมีเพียงเพื่อน และคนในครอบครัวมาร่วมงาน อีกทั้งไม่อนุญาตให้สื่อมวลชนเข้ามาทำข่าวภายในงาน จึงทำให้มีการคาดเดากันไปต่างๆนานาในบรรดาชาวเน็ต อย่างไรก็ตาม สื่อหลายสำนักก็ได้รายงานว่า สมาชิกทุกคนในวง f(x) อันได้แก่ วิคตอเรีย แอมเบอร์ ลูน่า และ คริสตัล ได้เดินทางมาร่วมพิธีไว้อาลัยซอลลี่ทุกคน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)