หลังจากที่เผยภาพทีเซอร์สำหรับการคัมแบคพร้อมผลงานมินิอัลบั้มชุดใหม่ ของ ศิลปิน-นักแสดงสาวมากความสามารถ ไอยู ออกมา ก็สร้างความคาดหวังและตั้งตารอในบรรดาแฟนๆจำนวนมาก

IU Love Poem

ซึ่งล่าสุดก็ได้มีการเปิดเผยตารางการคัมแบคมินิอัลบั้มชุดที่ 5 ของเธอ ที่ใช้ชื่อว่า ‘Love Poem’ จากตารางดังกล่าวทำให้แฟนๆได้ทราบกำหนดวันปล่อยทีเซอร์ จนกระทั่งวันปล่อยเพลงของ ไอยู ซึ่งมีกำหนดปล่อยเพลงคัมแบคออกมาในวันที่ 1 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้

Image

การคัมแบคในครั้งนี้ของ ไอยู ดูเหมือนจะได้รับการจับตามองและได้รับความสนใจเป็นพิเศษ หลังจากที่นักแสดงสั่งสมความสำเร็จจากผลงานเพลงที่ผ่านๆมา ประกอบกับการที่เธอได้รับความนิยมมากยิ่งขึ้นทั้งในและต่างประเทศ หลังจากผลงานการแสดงในซีรีส์เรื่องล่าสุด Hotel del Luna ช่อง tvN ที่ทำให้แม้แต่แฟนซีรีส์ของเธอเอง ก็อดใจไม่ไหวที่จะติดตามผลงานเพลงของศิลปิน-นักแสดงสาวมากความสามารถคนนี้เช่นเดียวกัน

รับชมซับไทยซีรีส์ Hotel del Luna ย้อนหลังได้ที่ VIU <คลิก>

IU Hotel Del Luna

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

นอกจากการคัมแบคผลงานเพลงที่แฟนๆตั้งตารอแล้วนั้น ไอยู ยังกำลังเตรียมตัวสำหรับการเดินสายทัวร์คอนเสิร์ต 2019 IU Tour Concert <Love, Poem> สำหรับแฟนๆชาวไทย ปักหมุดวันรอพบกับ ไอยู กันได้ ในวันที่ 24 ธันวาคมนี้ ที่ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้จัด iMe Thailand ผ่านช่องทาง Facebook : facebook.com/IMEthailand หรือ Twitter: @ime_th

Image

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^