koridol

อดใจรออีกนิด! เปิดโผรายชื่อไอดอลหนุ่ม เตรียมปลดประจำการในช่วงครึ่งปีหลัง 2020 นี้

17/07/2020 - bubblesbenjy


แม้ว่าในปี 2020 นี้ จะมีเหล่าดารานักแสดง ไอดอล เรียงรายกันตบเท้าเข้าร่วมปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติภายในกรมทหารอย่างต่อเนื่อง แต่ก็ยังมีข่าวดีสำหรับแฟน ๆ ของเหล่าคนดังที่จ่อคิวปลดประจำการในเดือนกรกฎาคม รวมไปถึงอีกจำนวนหนึ่งที่เตรียมปลดประจำการภายในครึ่งปีหลัง โดยสื่อเกาหลีอย่าง Insight ได้เปิดโผรายชื่อ อันประกอบไปด้วย 6 ศิลปิน-ไอดอลหนุ่มที่ใกล้จะเสร็จสิ้นหน้าที่รับใช้ชาติและกลับมาโลดแล่นในวงการอีกคร้ัง จะมีใครบ้าง ตามไปดูได้ที่ข้างล่างนี้เลย!

ยังโยซอบ Highlight : วันปลดประจำการ 30 สิงหาคม 2020

เตรียมปลดประจำการเป็นคนแรก สำหรับไอดอลหนุ่มตัวเล็ก แต่เสียงทรงพลังอย่าง ยังโยซอบ ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้เริ่มปฏิบัติหน้าที่ภายในกรมทหารที่ศูนย์ฝึกทหารนนซาน เมื่อวันที่ 24 มกราคมปีที่แล้ว และได้ประจำการในหน่วยตำรวจของจังหวัดคยองกีนัมบูในเวลาต่อมา ก่อนเตรียมปลดประจำการวันที่ 30 สิงหาคมนี้

คีย์ SHINee : วันปลดประจำการ 7 ตุลาคม 2020

ทางด้านของ คีย์ สมาชิกของวงบอยกรุ๊ปชื่อดัง SHINee ได้เข้ารายงานตัวที่ศูนย์ฝึกทหารนนซาน จังหวัดชุงชองใต้ ไปเมื่อ 4 มีนาคม 2019 ด้วยการเข้าร่วมวงดนตรีของกองทัพ ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ออกมาร้องเพลงในงานของกรมทหารให้แฟน ๆ ได้เห็นหน้าค่าตาอยู่บ้าง โดยทางศิลปินหนุ่มมีกำหนดปลดประจำการในวันที่ 7 ตุลาคมที่จะถึงนี้

จองจินอุน 2AM : วันปลดประจำการ 7 ตุลาคม 2020

สำหรับ จองจินอุน แห่งวง 2AM ก็ได้เตรียมปลดประจำการเช่นเดียวกับคีย์ในวันที่ 7 ตุลาคม ซึ่งพวกเขาได้เข้าร่วมฝึก ณ ศูนย์ฝึกทหารนนซาน เมื่อปีที่แล้วภายในวันเดียวกัน และได้ทำหน้าที่ในวงดนตรีของกองทัพร่วมกันอีกด้วย

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
มินโฮ SHINee : วันปลดประจำการ  15 พฤศจิกายน 2020

อีกหนึ่งสมาชิกของวง SHINee อย่างพลทหารหนุ่ม มินโฮ ซึ่งเขาได้รับการบรรจุและเข้าประจำหน่วยนาวิกโยธินในฐานะทหารเรือ ณ ศูนย์ฝึกหน่วยนาวิกโยธิน ที่ตั้งอยู่ในเมืองโพฮัง จังหวัดคยองซังเหนือ เมื่อวันที่ 15 เมษายนปีที่แล้ว โดย มินโฮ กำลังจะมีกำหนดเสร็จสิ้นภารกิจรับใช้ชาติในวันที่ 15 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้

อีกีกวัง Highlight : วันปลดประจำการ 18 พฤศจิกายน 2020

เมื่อวันที่ 18 เมษายน 2019 อีกีกวัง ได้เดินทางไปรายงานตัว ณ ศูนย์ฝึกทหารนนซาน จังหวัดชุงชองใต้ ก่อนที่จะเข้าร่วมปฏิบัติหน้าที่ในฐานะตำรวจเกณฑ์ ณ สำนักงานตำรวจภูมิภาคคยองกีใต้ ในเวลาต่อมา โดย อีกีกวัง จะปลดประจำการวันที่ 18 พฤศจิกายน 2020 นี้ ให้แฟน ๆ ได้หายคิดถึง

ซิ่วหมิน EXO : วันปลดประจำการ 6 ธันวาคม 2020

ในขณะที่พี่ใหญ่ของวงบอยกรุ๊ปที่มีชื่อเสียงโด่งดังและมีแฟน ๆ อยู่ทั่วทุกมุมโลก ซิ่วหมิน EXO สมาชิกคนแรกของวงที่ร่วมประจำการรับใช้ชาติ โดยเขาได้รับการฝึกทหารขั้นพื้นฐาน ณ ศูนย์ฝึก เขตพื้นที่ยางกู จังหวังคังวอน และต่อมาเขาได้ทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยผู้ฝึกสอนประจำหน่วยฝึกดังกล่าวอีกด้วย ซึ่งอีกไม่นาน ซิ่วหมิน จะได้กลับมาพบกับแฟน ๆ หลังปลดประจำการอีกครั้งในวันที่ 6 ธันวาคมที่จะถึงนี้

Korseries ขออวยพรให้ทั้ง 6 หนุ่มกลับมาอย่างแข็งแรงนะคะ

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก