ในเดือนกรกฎาคม 2020 ที่จะถึงนี้ มีข่าวดีสำหรับแฟน ๆ ที่จะมีเหล่าศิลปิน และ นักแสดงกว่า 6 คน ที่กำลังจะเสร็จสิ้นการปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติ จ่อคิวปลดประจำการจากกองทัพ กลับมาให้ได้หายคิดถึงกันแล้ว จะมีใครกันบ้างมาดูกันได้เลย

ชินดงอู | ปลดประจำการ 6 ก.ค.นี้

ชินดงอู เป็นนักแสดงหนุ่มที่เป็นที่รู้จักผ่านผลงานมากมาย อาทิ East of Eden , Warrior Baek Dong Soo และมีผลงานซีรีส์ล่าสุด Avengers Social Club ทางช่อง tvN เมื่อปี 2017 ที่ผ่านมา

신동우 "이수민과 열애설? 처음엔 그런 감정 있었다" [화보] - 조선 ...

อนยู SHINee | ปลดประจำการ 20 ก.ค.นี้

อนยู เป็นไอดอลหนุ่มหนึ่งในสมาชิกวง SHINee ที่อยู่ภายใต้การดูแลของค่าย SM Entertainment นอกเหนือจากการทำงานในสายดนตรีแล้ว เขายังเคยร่วมแสดงในผลงานซีรีส์ยอดฮิต Descendants of the Sun ช่อง KBS เมื่อปี 2016

คิมมินซอก | ปลดประจำการ 20 ก.ค.นี้

คิมมินซอก เป็นนักแสดงหนุ่มที่เดบิวต์ผลงานการแสดงในซีรีส์ Shut Up Flower Boy Band ก่อนที่จะเป็นที่รู้จักจากบทบาทในซีรีส์ Descendants of the Sun และมีผลงานต่อเนื่อง ได้แก่ Doctors , Defendant , Because This Is My First Life ก่อนที่จะได้ขึ้นแท่นรับบทนำครั้งแรก ในละครสั้น Almost Touching เมื่อปี 2019

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 
ชินวอนโฮ | ปลดประจำการ 27 ก.ค.นี้

ชินวอนโฮ เป็นนักแสดงหนุ่มที่มีผลงานการแสดงในสายภาพยนตร์มากมาย และมีผลงานการแสดงในซีรีส์ อาทิ Prison Playbook , The Beauty Inside และ Room No. 9

Oh!커피 한 잔①] '감빵생활' 신원호가 밝힌 #신원호PD #정해인 ...

ซองจุน | ปลดประจำการ 27 ก.ค.นี้

ซองจุน เป็นนายแบบที่ผันตัวมาเป็นนักแสดง เขามีผลงานการแสดงในซีรีส์ อาทิ White Christmas , Lie to Me , Can We Get Married? , I Need Romance 3 ,  High Society , Madame Antoine และในปี 2017 เขามีผลงานการแสดงในซีรีส์ Ms. Perfect และภาพยนตร์ The Villainess ระหว่างการปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติ ซองจุน ได้เขียนจดหมายประกาศว่าเขาแต่งงานและมีลูกแล้ว ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ

NakJoon (เบอร์นาร์ด พัค) | ปลดประจำการ 27 ก.ค.นี้

นักจุน (เบอร์นาร์ด พัค) เป็นศิลปินหนุ่มที่อยู่ภายใต้การดูแลของ JYP Entertainment ซึ่งเป็นที่รู้จักในฐานะผู้ชนะการแข่งขันจากรายการ K-pop Star ซีซั่น 3 และออกซิงเกิลล่าสุด Still feat. Luna เมื่อปี 2018

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Reference (1)