เว็บตูน ‘Love Revolution’ (연애혁명) หรือที่แฟน ๆ ชาวไทยรู้จักในชื่อ ‘รักนี้ต้องปฏิวัติ’ กำลังจะถูกนำมาดัดแปลงเป็นเวอร์ชั่นซีรีส์ ในเร็ว ๆ นี้ ซึ่งล่าสุดได้มีการยืนยันรายชื่อ 3 นักแสดงนำเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งได้แก่ พัคจีฮุน อีรูบี และ ยองฮุน The Boyz

หลังจากที่มีรายงานข่าวยืนยัน ว่า พัคจีฮุน คอนเฟิร์มรับบทนำในซีรีส์สร้างจากเว็บตูน Love Revolution ออกมาเมื่อช่วงเช้าวันที่ 5 มิถุนายน ภายในวันเดียวกันก็ได้มีการเปิดเผยว่า นักแสดงสาวหน้าใหม่ อีรูบี และ ยองยุน The Boyz จะแสดงในเรื่องนี้ด้วยเช่นกัน

พัคจีฮุน จะรับบท กงจูยอง ชายหนุ่มผู้มีบุคลิกที่สดใส และ มีความรักที่มั่นคงต่อ วังจาริม ที่เป็นผู้หญิงที่เท่และมีความเย็นชา ผลงานนี้จะเป็นการคัมแบคงานแสดง หลังจากที่ พัคจีฮุน เผยเสน่ห์ผ่านซีรีส์ย้อนยุคโรแมนติกคอมเมดี้ Flower Crew: Joseon Marriage Agency ทางช่อง JTBC เมื่อปีที่ผ่านมา

Park Ji Hoon Opens Official Website With New Profile Photos + ...

อีรูบี จะรับบท วังจาริม หญิงสาวที่ กงจูยอง (รับบทโดย พัคจีฮุน) ตกหลุมรักตั้งแต่แรกเจอ ซึ่ง อีรูบี เป็นนักแสดงหน้าใหม่ที่อยู่ภายใต้การดูแลของ Kingkong by Starship เกิดเมื่อปี 2000 โดย ผลงานนี้จะเป็นการขึ้นแท่นรับบทนำครั้งแรกของเธอ หลังจากที่ปรากฏตัวร่วมแสดงในซีรีส์ Memorist ช่อง tvN

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

นอกจากนี้ ยองฮุน The Boyz จะรับบท อีคยองอู เพื่อนสนิทของกงจูยอง (รับบทโดย พัคจีฮุน) ผู้มีนิสัยขี้เล่นและเป็นมิตร ซึ่งผลงานนี้จะเป็นการเดบิวต์การแสดงครั้งแรกสำหรับเขาอีกด้วย

Love Revolution เป็นผลงาน Digital Original Drama ของ Kakao M ซึ่งวางแผนผลิตออกมาทั้งหมด 30 ตอน ตอนละประมาณ 20 นาที จะเริ่มต้นการถ่ายทำในเดือนมิถุนายนนี้ และเผยแพร่ออกมาในช่วงครึ่งหลังของปี 2020

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)