k-dramas

เปิดตารางซีรีส์เกาหลีมาใหม่ที่น่าปักหมุดดู ประจำเดือนกันยายน 2019

01/09/2019 - The Bag Seller

upcoming kdrama september 2019

เข้าสู่เดือนกันยายนแล้ว วงการซีรีส์เกาหลีใต้ก็ยังคงคึกคักและมีโปรเจกต์ใหม่ๆที่น่าติดตามและน่าสนใจมาคอยดึงดูดบรรดาคอซีรีส์ให้ได้เลือกชมกันอย่างหลากหลายแนว โดยในเดือนนี้มีซีรีส์ที่จัดเต็มทั้งคุณภาพและสาระพร้อมทั้งแนวหวานแหววที่จะมาเอาใจแฟนคลับอยู่หลายเรื่องเลยทีเดียว จะมีเรื่องอะไรที่น่าสนใจบ้างมาลองติดตามกันค่ะ

Arthdal Chronicles Part 3: The Prelude to All Legends  (아스달 연대기 파트3)

ซีรีส์ทุนสร้างมหาศาลกับเรื่องราวน่าค้นหาและพาให้ผู้ชมได้ลองติดตามไปกับตัวละครถึงเหตุการณ์ต่างๆที่เกี่ยวข้องกับการเติบโต ความรัก มิตรภาพ และ อุปสรรคในชีวิตต่างๆที่เกิดขึ้นในดินแดน อาธดัล ก็ได้เดินทางมาถึงเรื่องราวบทสรุปของชาวเมืองแห่งนี้แล้ว จากการนำแสดงของ ซงจุงกิ รับบทเป็น อึนซอม ชายหนุ่มที่เติบโตมาด้วยความช่วยเหลือจากมารดาที่เสียชีวิตไปและเกิดเรื่องราวมากมายในชีวิตของเขา จางดงกอน รับบทเป็น ทากน ที่ประชาชนต่างคาดหวังถึงความกล้าหาญของเขาแต่ในใจมีเพียงความหวาดกลัว คิมจีวอน รับบทเป็น ทันยา กับโชคชะตาที่ต้องการให้เธอเป็นผู้ช่วยเหลือผู้คน และ คิมอ๊กบิน รับบทเป็น แทอารา บุตรีแห่งผู้นำเผ่าแฮ ที่มาพร้อมกับความทะเยอทะยานแบบไร้ขีดจำกัด

arthdal chronicles
โปสเตอร์ “Arthdal Chronicles Part III”

ในซีซั่นบทสรุปนี้จะมีทั้งหมด 6 ตอนและได้กำหนดออกอากาศเป็นที่แน่นอนแล้วโดยเริ่มตอนแรกในวันที่ 7 กันยายนที่จะถึงนี้ ต่อจากซีรีส์ “Hotel Del Luna” ซึ่งจะออนแอร์ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 21.00 น. ตามเวลาเกาหลี ทางช่อง tvN

Flower Crew: Joseon Marriage Agency (꽃파당 : 조선혼담공작소)

ซีรีส์ย้อนยุคแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ที่ได้รวบรวมชายหนุ่มหน้าตาดี พกพาฝีมือการแสดงที่ไม่ธรรมดา มาเอาใจสาวๆกับคอซีรีส์ที่ชื่นชอบสไตล์ย้อนยุคร่วมสมัยกันอีกเรื่อง เรื่องนี้จะบอกเล่าถึงเรื่องราวของ องค์กษัตริย์อีซู (รับบทโดย ซอจีฮุน) โดยก่อนหน้าที่จะได้ขึ้นเป็นกษัตริย์นั้น พระองค์เคยเป็นสามัญชนทำงานเป็นช่างตีเหล็กมาก่อน หลังจากนั้นชีวิตก็เหมือนพลิกผันในช่วงอายุ 23 ปีจนได้กลายเป็นกษัตริย์แห่งโชซอน ในขณะที่รักแรกก่อนที่พระองค์จะกลายเป็นกษัตริย์ อย่าง แกดง (รับบทโดย กงซึงยอน) เป็นเพียงสามัญชนผู้ต้อยต่ำ แต่หลังจากครองราชย์แล้วพระองค์ยังคงมอบหัวใจให้แกดงเพียงคนเดียว แต่ทว่าการจะได้ครองคู่กันระหว่างกษัตริย์ผู้สูงส่ง กับ หญิงผู้ต้อยต่ำคงจะเป็นไปไม่ได้

File:Flower Crew- Joseon Marriage Agency-TP.jpg
โปสเตอร์ “Flower Crew: Joseon Marriage Agency”

ดังนั้นเพื่อจะสมหวังในความรัก กษัตริย์อีซู จึงทรงรับสั่งให้ว่าจ้างสำนักงานจัดหาคู่ Flower Crew เพื่อเข้ามาช่วยเหลือในภารกิจสำคัญครั้งนี้ โดยสำนักงานนี้ประกอบไปด้วย มาฮุน (รับบทโดย คิมมินแจ), โดจุน (รับบทโดย บยอนอูซอก) และ โกยองซู (รับบทโดย พัคจีฮุน) สามหนุ่มนี้คือทีมที่ดีที่สุดในการจัดหาคู่ของอาณาจักรโชซอน กษัตริย์อีซู ได้ทรงขอร้องให้พวกเขาเปลี่ยนแปลง แกดง ให้เป็นหญิงชนชั้นสูงให้สำเร็จให้ได้

FlowerCrew Poster
โปสเตอร์ “Flower Crew: Joseon Marriage Agency”

“Flower Crew: Joseon Marriage Agency” มีกำหนดออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 21.30 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) และมีกำหนดออนแอร์ตอนแรกในวันที่ 16 กันยายนที่จะถึงนี้ ทางช่อง JTBC ต่อจากซีรีส์เรื่อง “At Eighteen” แฟนๆสามารถรอติดตามรับชมซับไทยเรื่องนี้ได้ที่ VIU

The Running Mates : Human Rights (달리는 조사관)

ซีรีส์ที่การันตีคุณภาพด้วยทีมนักแสดงที่อัดแน่นด้วยฝีมือ รวมไปถึงเรื่องราวแนวอาชญากรรรมและสะท้อนปัญหาทางสังคมเกี่ยวกับสิทธิของมนุษย์บนโลกนี้ทุกคนซึ่งน่าจะกระทบใจผู้ชมไม่มากก็น้อยได้อย่างจังเลยทีเดียว โดยบอกเล่าเรื่องราวของนักสืบสวนที่ทำงานเป็นคณะกรรมการด้านการส่งเสริมสิทธิมนุษยชน พวกเขาจะเริ่มต้นการต่อสู้เมื่อมีการละเมิดหรือรุกล้ำสิทธิที่มนุษย์ทุกคนควรได้รับ

File:The Running Mates- Human Rights-P1.jpg
โปสเตอร์ “The Running Mates : Human Rights”

ฮันยุนซอ (รับบทโดย อีโยวอน) นักสืบสวนประจำหน่วยที่ดูแลด้านการส่งเสริมมนุษยชน เธอจะสืบสวนคดีต่างๆจากข้อมูลความจริงที่ได้รับมาเท่านั้น และยึดถือในความชอบธรรมเป็นหลักตลอดการทำงาน เหตุนี้เองจึงทำให้ผู้คนต่างกร่นด่าว่าเธอขาดความปราณี ในใจเธอก็มีบาดแผลที่ฝังจากเหตุการณ์ในอดีตที่ไม่เคยบอกใครมาก่อน เธอได้มาร่วมงานกับ บงฮงแท (รับบทโดย ชเวกวีฮวา) อดีตอัยการที่ถูกโยกย้ายมาประจำหน่วยนี้และเริ่มต้นทำงานเป็นนักสืบสวนซึงยึดหลักความถูกต้องและมักจะคิดก่อนที่จะตัดสินใจทำอะไรเสมอมา โดยทั้งคู่ได้เกิดความขัดแย้งระหว่างกันแต่ต้องมาทำงานร่วมกันเพื่อช่วยเหลือประชาชนที่ต้องการความช่วยเหลือ

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ the running mates human rights poster
“The Running Mates : Human Rights”

ซีรีส์เรื่องนี้มีกำหนดออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 23.00 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) ต่อจาก “Class of Lies” โดยเริ่มตอนแรก 18 กันยายนที่จะถึงนี้ ทางช่อง OCN

Secret Boutique (시크릿 부티크)

ซีรีส์แนวเมโลดราม่าอีกเรื่องที่พร้อมมาเรียกอารมณ์ผู้ชมให้คล้อยตามได้ด้วยฝีมือการแสดงของนักแสดงคุณภาพอย่าง คิมซอนอา โดยในเรื่องนี้เธอรับบทเป็น เจนนี่ จาง เธอมีฐานะยากจนและทำงานใน Bathhouse (สถานที่บริการอาบน้ำรวมแบ่งชายหญิง) ในย่านกังนัม กรุงโซล เธอได้เริ่มต้นงานใหม่เป็นคนทำความสะอาดในบ้านของเศรษฐีแห่งหนึ่ง จนต่อมาเธอประสบความสำเร็จและได้ดูแลธุรกิจเสื้อผ้า J Boutique แล้วกลายมาเป็น Lobbyist (นักเจรจาต่อรองทำหน้าที่จูงใจโน้มน้าวบรรดาผู้ใช้อำนาจรัฐ) และท้ายสุดได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับโปรเจกต์พัฒนาเมืองในระดับนานาชาติ

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ secret boutique sbs
โปสเตอร์ “Secret Boutique”

เรื่องราวการต่อสู้ชีวิตของเจนนี่นั้นพร้อมจะให้ผู้ชมได้ติดตามกัน ในตอนแรก 18 กันยายนที่จะถึงนี้ ต่อจากเรื่อง “Doctor Detective” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 22.00 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) ทางช่อง SBS

https://www.youtube.com/watch?v=MfnAK8n3CMA

When the Camellia Blooms (동백꽃 필 무렵)

ผลงานคัมแบคจอแก้วในรอบ 3 ปีของนักแสดงสาวที่ได้สมญานามว่า เจ้าแม่ซีรีส์แนวโรแมนติก-คอมเมดี้ อย่าง กงฮโยจิน และผลงานแรกสุดหลังปลดประจำการของนักแสดงหนุ่มอารมณ์ดีและฝีมือก็เลิศอย่าง คังฮานึล ที่กำลังจะได้ขึ้นแท่นพระเอกเต็มตัวบนจนแก้วเป็นครั้งแรก

gong hyo jin kang ha neul

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ when the camellia blooms kbs soompi
ภาพการอ่านบทร่วมกันครั้งแรกของทีมนักแสดงและทีมงาน

เรื่องราวเล่าถึงการค้นหาคำตอบของคำถามที่ว่าคนๆหนึ่งสามารถจะเป็นปาฏิหาริย์ของอีกคนได้หรือเปล่าผ่านเรื่องราวความรักที่สดใสและอบอุ่นหัวใจ ของ ดงแบค (รับบทโดย กงฮโยจิน) ผู้หญิงคนหนึ่งที่มีผู้ชาย 3 คนที่มีทั้งดี, ไม่ดี และใจร้ายเข้ามาพัวพันในชีวิตของเธอจนวุ่นวายไปหมด

Image result for 동백꽃 필 무렵

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ when the camellia blooms kbs soompi
ภาพเบื้องหลังการถ่ายทำจาก Instagram ของกงฮโยจิน

“When the Camellia Blooms” มีกำหนดออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 22.00 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) ต่อจากเรื่อง “Justice” โดยมีแพลนออนแอร์ตอนแรกในวันที่ 18 กันยายนที่จะถึงนี้ ทางช่อง KBS

Pegasus Market / Cheap Cheonrima Mart (쌉니다 천리마마트)

ซีรีส์แนวดราม่าที่มีเรื่องราวเริ่มต้นในซุปเปอร์มาร์เก็ตที่มีชื่อว่า ชอนริมะ ซึ่งเป็นของ แดมากรุ๊ป มีผู้จัดการชื่อว่า มุนซอกกู (รับบทโดย อีดงฮวี) ซุปเปอร์มาร์เก็ตแห่งนี้ดูโหวงเหวงเยือกเย็นเพราะลูกค้าไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่และตัวผู้จัดการคนนี้ก็กำลังหัวเสียกับเรื่องนี้อยู่ วันหนึ่ง จองบกดง (รับบทโดย คิมบยองชอล) ซึ่งมาจากทีมบริหารของ ชอนริมะกรุ๊ป และเพิ่งถูกลดตำแหน่งจนถูกสั่งให้มาทำงานเป็นซีอีโอที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตโล่งโจ้งแห่งนี้ ทางด้านผู้จัดการมุนซอกกูจึงเริ่มมีความหวังว่าลูกค้าจะเยอะขึ้นอย่างแน่นอนจากฝีมือซีอีโอคนใหม่คนนี้ แต่ในความเป็นจริงจองบกดงต้องการที่จะทำลายซุปเปอร์มาร์เก็ตแห่งนี้เพื่อแก้แค้นบริษัทแม่ที่มาลดตำแหน่งของเขาลง เหตุการณ์คาดไม่ถึงจากการกระทำของจองบกดงนี้เองที่เป็นสาเหตุที่ทำให้ซุปเปอร์มาร์เก็ตกลับกลายเป็นมีลูกค้ามากขึ้น

File:Pegasus Market-TP1.jpg
โปสเตอร์ “Pegasus Market”

Image result for 쌉니다 천리마마트

“Pegasus Market” มีทั้งหมด 12 ตอนและมีกำหนดออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 23.00 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) ต่อจากเรื่อง “Ugly Young-A (S17)” ตอนแรกพร้อมออนแอร์ในวันที่ 20 กันยายนนี้ทางช่อง tvN

Vagabond (배가본드)

พร้อมแล้วสำหรับซีรีส์โปรเจกต์ยักษ์ด้วยทุนสร้างกว่า 25,000 ล้านวอนกับการกลับมาร่วมงานดันอีกครั้งของนักแสดงคู่ขวัญอย่าง อีซึงกิ – ซูจี บอกเล่าเรื่องราวของ ชาดัลกอน (รับบทโดย อีซึงกิ) สตั๊นท์แมนที่ฝันอยากจะเป็นนักแสดงแอคชั่นระดับโลก เขารอดชีวิตจากเหตุการณ์เครื่องบินตกแต่สูญเสียหลานชายไป ซึ่งเหตุการณ์นี้เองที่ทำให้ชีวิตของเขาเปลี่ยนไปตลอดกาล เขาต้องเผชิญกับเรื่องราวการก่อการกบฏที่ซ่อนอยู่เบื้องหลังเหตุการณ์นี้และยังต้องขุดลึกลงไปถึงการคอร์รัปชั่นระดับชาติที่เกี่ยวพันกับโศกนาฏกรรมครั้งนี้ด้วยเช่นเดียวกัน

배가본드 티저 포스터 이미지
โปสเตอร์ “Vagabond”

ทางด้าน ซูจี มารับบทเป็น โกแฮรี สายลับจากหน่วยสืบราชการลับแห่งชาติ (NIS) เธอตัดสินใจมาเป็นข้าราชการระดับ 7 เพื่อที่จะเลี้ยงดูแม่และน้องแทนพ่อที่เสียไป ในขณะที่เธออยากจะทำงานเป็นข้าราชการที่สามารถเปิดเผยว่าทำงานที่หน่วยสืบราชการลับได้ แต่สุดท้ายเธอกลับต้องมาเป็นสายลับที่ต้องปิดบังตัวตนแทน หลังจากที่ได้พยายามตามหาความจริงเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เธอกลับเจอเรื่องราวที่คาดไม่ถึงอย่างสิ้นเชิงจนทำให้เธอเริ่มที่จะเปลี่ยนแปลงและเติบโตมากขึ้น

Vagabond Cut
อีซึงกิ – ซูจี

ทั้ง ชาดัลกอน และ โกแฮรี จะสามารถทำให้ภารกิจระดับชาตินี้จบลงด้วยดีได้หรือไม่กับฉากอลังการงานยิ่งใหญ่พร้อมออกอากาศตอนแรกในวันที่ 20 กันยายนที่จะถึงนี้ต่อจากเรื่อง “Doctor John” โดยจะออกอากาศทุกวันศุกร์-เสาร์ เวลา 22.00 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) ทางช่อง SBS และจะมีซับไทยพร้อมเสิร์ฟพร้อมเผยแพร่ผ่านระบบสตรีมมิ่งทาง Netflix พร้อมกันทั่วโลก

Miss Lee (청일전자 미쓰리)

ซีรีส์ผลงานล่าสุดของ ฮเยริ อดีตสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปวง Girl’s Day โดยเธอรับบทเป็น อีซอนซิม ที่เริ่มทำงานใน บริษัท ชอนกิล อิเล็กทรอนิกส์ เธอเป็นพนักงานที่ทำงานอย่างหนัก ทำทุกอย่างตั้งแต่ใหญ่ไปจนถึงงานเล็กๆขอแค่ได้รับคำสั่งมา เพื่อนร่วมงานมักจะเรียกเธอว่า มิสอี มากกว่าจะเรียกชื่อเต็ม เธอเป็นคนสดใสและมองโลกในแง่บวก ทันใดนั้นเอง จู่ๆเธอก็ได้ขึ้นเป็นซีอีโอของบริษัทแห่งนี้อย่างคาดไม่ถึงแต่บริษัทก็กำลังจะล้มละลาย ด้วยความช่วยเหลือของ ยูจินอุค (รับบทโดย คิมซังคยอง) และด้วยความเป็นผู้นำที่มาพร้อมกับหลักการแนวนอบน้อมถ่อมตนของตัวเธอเองด้วย อีซอนซิมจึงสามารถพลิกฟื้นบริษัทให้กลับมาดีขึ้นได้ ยูจินอุค หัวหน้าแผนกประจำ ชอนกิล อิเล็กทรอนิกส์ ผู้ซึ่งเคยสนแต่การทำงานและไม่เคยเห็นหัวพนักงานคนไหนเลย แต่เมื่อได้มามองดูการทำงานของอีซอนซิมก็ทำให้เขาเปลี่ยนไปและช่วยเธอให้ได้เติบโตเป็นซีอีโออย่างแท้จริง

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ miss lee tvn soompi
ภาพเบื้องหลังจาก “Miss Lee” : คิมซังคยอง – ฮเยริ
ในภาพอาจจะมี 9 คน, คนที่ยิ้ม, สถานที่กลางแจ้ง
โปสเตอร์ “Miss Lee”

“Miss Lee” มีกำหนดออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 21.00 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) ต่อจาก “When the Devil Calls Your Name” ตอนแรกมีแพลนออนแอร์ 25 กันยายนนี้ทางช่อง tvN

 

Melting Me Softly (날 녹여주오)

ถือเป็นซีรีส์แนวโรแมนติก-คอมเมดี้อีกเรื่องที่แฟนคลับกำลังรอคอยเพราะเป็นผลงานคัมแบคชิ้นแรกของนักแสดงหนุ่มรูปหล่อ จีชางอุค หลังปลดประจำการมาไม่นาน มาคราวนี้ประกบนักแสดงสาวหน้าหวานดาวรุ่ง วอนจินอา ครั้งแรก เรื่องราวของซีรีส์ก็ถือว่าแปลกใหม่เลยทีเดียวบอกเล่าเรื่องราวของ ชายคนหนึ่ง และ หญิงคนหนึ่ง ที่เข้าร่วมโครงการแช่แข็งมนุษย์เป็นระยะเวลา 24 ชั่วโมง แต่ด้วยความผิดพลาดลึกลับบางอย่าง ทำให้พวกเขาฟื้นขึ้นมาอีกครั้งหลังเวลาผ่านไปนานกว่า 20 ปี ซึ่งผลข้างเคียงหลังจากที่พวกเขาฟื้นขึ้นมา คือการต้องรักษาอุณหภูมิร่างกายให้คงอยู่ที่ 33 องศาเซลเซียสเพื่อที่จะมีชีวิตอยู่ได้

melting me softly main poster
โปสเตอร์ “Melting Me Softly”

ความโรแมนติกในเรื่องนี้พร้อมออกอากาศตอนแรกในวันที่ 28 กันยายนที่จะถึงนี้ โดยมีแพลนออนแอร์ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 21.00 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) ต่อจาก “Arthdal Chronicles” พาร์ทสุดท้าย ทางช่อง tvN

The Tale of Nokdu (조선로코 녹두전)

ซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ย้อนยุค รีเมคเว็บตูนในชื่อเดียวกัน เล่าถึงเรื่องราวของ จอนนกดู (รับบทโดย จางดงยุน) ชายหนุ่มในตระกูลชั้นสูงที่ไม่มีความสุขกับการที่พ่อแม่จะจับคลุมถุงชนซักเท่าไหร่ เขาจึงหนีออกจากบ้านและปลอมตัวเองเป็นหญิงสาวเพื่อเข้าไปอยู่ในหมู่บ้านแม่ม่าย ที่นั่นทำให้เขาได้พบกับ ดงดงจู (รับบทโดย คิมโซฮยอน) หญิงสาวที่กำลังได้รับการฝึกฝนให้เป็นกีแซงทั้งๆที่เธอไม่อยากเป็นเลยแต่ก็ไม่มีทางเลือก เธอได้ไปรู้จักกับนกดูและได้รู้มาว่าเขาไม่ใช่ผู้หญิงและได้รู้ถึงเหตุผลของการปลอมตัวครั้งนี้ จอนนกดูได้ช่วยชีวิตดงดงจูจากเหตุการณ์ร้ายแรงและดงดงจูก็กลายเป็นลูกสาวบุญธรรมของจอนนกดู และเขาตัดสินใจที่จะอาศัยอยู่ที่หมู่บ้านแม่ม่ายแห่งนี้เป็นเวลา 1 ปี

0000057745 001 20190813084913409
ภาพการอ่านบทร่วมกันครั้งแรกของทีมนักแสดงและทีมงาน
รูปภาพที่เกี่ยวข้อง
ภาพจากเว็บตูนต้นฉบับของ “The Tale of Nokdu”

the tale of nokdu poster character

“The Tale of Nokdu” มีกำหนดออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 22.00 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) โดยจะออนแอร์ตอนแรกในวันที่ 30 กันยายนที่จะถึงนี้ต่อจากเรื่อง “I Wanna Hear Your Song” ทางช่อง KBS2

เดือนกันยายนนี้ก็ยังเป็นอีกเดือนที่มีซีรีส์มาใหม่น่าสนใจมากมายหลากหลายแนวเช่นเคย สำหรับใครที่ชอบเรื่องไหนอย่าลืมติดตามข่าวสารและเรื่องย่อพร้อมรายละเอียดจัดเต็มได้ทุกเรื่องทุกแนวที่ Korseries เช่นเคยนะคะ ขอบคุณสำหรับการติดตามค่ะ ^^

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3) (4) (5) (6) (7) (8) (9) (10)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก