Doctor Detective 

” ความลับเบื้องหลังเหตุการณ์ร้ายแรงต่างๆในเขตอุตสาหกรรมแห่งหนึ่งที่อาจเป็นต้นเหตุของโรคร้ายและอุบัติเหตุลึกลับในบริเวณนั้น … เรื่องราวที่ต้องได้รับการเปิดเผยให้โลกรู้

ชื่อเรื่อง : Doctor Detective (닥터 탐정)
แนว :
การแพทย์ / สืบสวน
ผู้กำกับ :
พัคจุนอู
คนเขียนบท :
ซงยุนฮี (ผลงานก่อนหน้าภาพยนตร์เรื่อง “Revivre”)
ช่อง :
SBS
จำนวนตอน :
16
ช่วงเวลาออนแอร์ :
17 กรกฎาคม – 5 กันยายน 2562
วัน-เวลาออนแอร์ :
พุธ-พฤหัส เวลา 22.00 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้)
เรื่องก่อนหน้า : “My Absolute Boyfriend”

>เรื่องต่อไป : “Secret Boutique”

เรื่องย่อ : ซีรีส์แนวการแพทย์ที่เผยให้เห็นถึงด้านมืดของสังคมโดยบอกเล่าเรื่องราวของแพทย์ทำงานในเขตอุตสาหกรรมแห่งหนึ่งที่กำลังตามหาความจริงและสาเหตุที่แท้จริงเบื้องหลังของผู้คนที่ล้มป่วยในสังคม เรื่องราวจะติดตามตัวละครหลักที่มีชื่อว่า โดจุงอึน (รับบทโดย พัคจินฮี) ทำงานเป็นแพทย์ประจำโรงงานอุตสาหกรรม เธอทำงานร่วมกับแพทย์หญิงอีกคนหนึ่ง ฮอมินกิ (รับบทโดย บงแทกยู) เพื่อตามหาความจริงที่เกี่ยวข้องกับอุบัติเหตุ โรคร้ายและเหตุการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้นในเขตอุตสาหกรรมที่พวกเขากำลังทำงานอยู่ ซึ่ง โดจุงอึน ค้นหาความจริงซึ่งองค์กรใหญ่ต้องการปกปิดมันไว้
//ขอความกรุณาไม่คัดลอกข้อมูลไปเผยแพร่ในเพจหรือเว็บไซต์อื่น ช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ><//
สามารถรับชมซับไทย Doctor Detective ได้ที่ VIU ​<คลิก>


นักแสดง
พัคจินฮี รับบทเป็น โดจุงอึน

แพทย์สาวทำงานประจำเขตอุตสาหกรรมแห่งหนึ่งที่ต้องการสืบความจริงเกี่ยวกับโรคร้ายและเหตุการณ์ประหลาดซึ่งเกิดขึ้นภายในบริเวณใกล้เคียง

บงแทกยู รับบทเป็น ฮอมินกิ

เพื่อนร่วมงานที่เดียวกันและทีมที่ตามหาความจริงร่วมกันกับ โดจุงอึน ชายหนุ่มที่รักการแต่งตัวและต้องการตามหาความจริงและล้างแค้นเกี่ยวกับการเสียชีวิตของพ่อเมื่อ 15 ปีที่แล้ว

อีกีอู รับบทเป็น ชเวแทยอง

ทายาทรุ่นที่ 3 จากตระกูล TG Group เป็นชายหนุ่มที่ฉลาดหลักแหลมแต่ไม่มีความทะเยอทะยาน สิ่งที่ทำให้ใช้ชีวิตได้ต่อคือการมีอิสรภาพ

닥터탐정 인물관계도


TEASER


POSTER

เรื่องย่อซีรีส์ : Doctor Detective (2019)

 Doctor Detective  " ความลับเบื้องหลังเหตุการณ์ร้ายแรงต่างๆในเขตอุตสาหกรรมแห่งหนึ่งที่อาจเป็นต้นเหตุของโรคร้ายและอุบัติเหตุลึกลับในบริเวณนั้น ... เรื่องราวที่ต้องได้รับการเปิดเผยให้โลกรู้ " ชื่อเรื่อง : Doctor ...
Read More

เรื่องย่อซีรีส์ : Secret Boutique (2019)

 Secret Boutique  " จากเด็กสาวยากจนทำงานในโรงอาบน้ำ ไต่เต้าขึ้นสู่เจ้าของธุรกิจด้านเสื้อผ้า และก้าวเท้าเข้าพัวพันการเมืองระดับชาติ เรื่องราวชีวิตสุดแสนผกผันของเธอ .... เจนนี่ จาง " ...
Read More

เปิดตารางซีรีส์เกาหลีมาใหม่ที่น่าปักหมุดดู ประจำเดือนกันยายน 2019

เข้าสู่เดือนกันยายนแล้ว วงการซีรีส์เกาหลีใต้ก็ยังคงคึกคักและมีโปรเจกต์ใหม่ๆที่น่าติดตามและน่าสนใจมาคอยดึงดูดบรรดาคอซีรีส์ให้ได้เลือกชมกันอย่างหลากหลายแนว โดยในเดือนนี้มีซีรีส์ที่จัดเต็มทั้งคุณภาพและสาระพร้อมทั้งแนวหวานแหววที่จะมาเอาใจแฟนคลับอยู่หลายเรื่องเลยทีเดียว จะมีเรื่องอะไรที่น่าสนใจบ้างมาลองติดตามกันค่ะ Arthdal Chronicles Part 3: The Prelude ...
Read More

TOP10 ซีรีส์เกาหลีที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา [15-21ก.ค.]

บริษัทเก็บข้อมูลวิจัย Good Data Corporation ได้ทำการเก็บรวบรวมข้อมูลซีรีส์ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดประจำสัปดาห์ ที่ได้เปิดเผยออกมาในวันที่ 23 กรกฎาคม โดยได้ทำการเก็บรวบรวมข้อมูลตั้งแต่วันที่ 15 ถึง 21 ...
Read More

ต้นสังกัดเผย คู่รักนักแสดง อีกีอู – อีชองอา ยุติความสัมพันธ์กันตั้งแต่ปีที่ผ่านมา

ถือเป็นอีกหนึ่งคู่รักนักแสดงที่คบหาดูใจกันมาเป็นระยะเวลายาวนานและแฟนๆหลายๆคนคาดหวังที่จะได้เห็นเขาทั้งคู่ลงเอยด้วยการแต่งงานกัน สำหรับ อีกีอู และ อีชองอา อย่างไรก็ตามได้มีรายงานข่าวว่า ทั้งคู่ได้ตัดสินใจที่จะยุติความสัมพันธ์อันยาวนานนี้ลงตั้งแต่ปี 2018 เมื่อวันที่ 7 ...
Read More

เปิดลิสต์ซีรีส์เกาหลีมาใหม่ที่ไม่ควรพลาด ประจำเดือนกรกฎาคม 2019

เดือนกรกฎาคมปี 2019 นี้เป็นอีกเดือนที่มีซีรีส์ออกอากาศใหม่เยอะมากจริงๆ มีทั้งแนว ตื่นเต้น, ความรัก, ตลก, สืบสวน, เหนือธรรมชาติ, กฎหมาย, ...
Read More

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)