เข้าสู่วันที่ 3 ของการปล่อยโปสเตอร์เดี่ยวของเมมเบอร์ หลังจากที่ปล่อยภาพโปสเตอร์ทีเซอร์เดี่ยวของ จีซู และ เจนนี่ ก็ถึงคิวของ ลิซ่า ที่เผยลุคน่าดึงดูดผ่านทีเซอร์โปสเตอร์ เตรียมพร้อมสำหรับการปล่อยผลงานอัลบั้มเต็มชุดแรก ‘The Album’ ของ BLACKPINK ที่นับวันยิ่งทำให้แฟน ๆ ตื่นเต้นมากขึ้นเรื่อย ๆ

BLACKPINK ปล่อยผลงานพรีรีลิส ‘How You Like That’ ต่อเนื่องด้วย ซิงเกิลที่ 2 ‘Ice Cream’ ที่ร่วมงานกับ Selena Gomez ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่าการคัมแบคของ BLACKPINK ในครั้งนี้จะแบ่งออกเป็น 3 ช่วงด้วยกัน ซึ่งขั้นต่อไปที่หลายคนรอคอยกันอย่างตื่นเต้น นั่นคือ การปล่อยผลงานอัลบั้มเต็มชุดแรกของ BLACKPINK นับตั้งแต่เดบิวต์นั่นเอง

เมื่อเวลาประมาณ 9 โมงเช้า ตามเวลาเกาหลี ของวันที่ 24 กันยายน ภาพทีเซอร์โปสเตอร์ของ ลิซ่า ได้ถูกปล่อยออกมาผ่านช่องทางออฟฟิเชียลของ BLACKPINK

ลิซ่า BLACKPINK The Album

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

23 ก.ย. 2020 – ภาพโปสเตอร์ทีเซอร์เดี่ยวของ เจนนี่ BLACKPINK

เจนนี่ BLACKPINK The Album
เจนนี่ BLACKPINK The Album

22 ก.ย. 2020 – ภาพโปสเตอร์ทีเซอร์เดี่ยวของ จีซู BLACKPINK

จีซู BLACKPINK The Album
จีซู BLACKPINK The Album

‘The Album’ อัลบั้มเต็มชุดแรกของ BLACKPINK จะปล่อยออกมาพร้อมกันทั่วโลก 2 ตุลาคมนี้ เวลา 13.00 น. ตามเวลาเกาหลี หรือ 11.00 น. ตามเวลาไทย

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^