Brand New Music ต้นสังกัดของศิลปินหนุ่ม อิมยองมิน ได้ออกประกาศอย่างเป็นทางการในวันที่ 8 มิถุนายน ถึงการตัดสินใจถอนตัวออกจากวง AB6IX ภายหลังจากที่มีรายงานข่าวถึงกรณีเมาแล้วขับของเขาเมื่อวันที่ 4 มิถุนายนที่ผ่านมา

“สวัสดีครับ/ค่ะ นี่คือ Brand New Music

ก่อนอื่นเราขอแสดงความรู้สึกซาบซึ้งจากใจจริงต่อแฟน ๆ ที่มอบความรักให้กับ AB6IX

หลังจากที่มีการพูดคุยกันกับอิมยองมิน สมาชิกวง AB6IX อย่างรอบคอบ เราได้เคารพการตัดสินใจของเขาที่จะถอนตัวออกจากการเป็นสมาชิกวง AB6IX นับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เนื่องจากเหตุผลที่ว่าเขาไม่ต้องการสร้างความเสียหายให้กับวงไปมากกว่านี้

เราต้องขอโทษสำหรับการสร้างความกังวลให้กับแฟน ๆ กับข่าวอันกะทันหันนี้ นอกจากนี้ เราขอโทษอย่างสุดซึ้งต่อหลาย ๆ คนที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการโปรโมตอัลบั้มชุดนี้เนื่องจากสถานการณ์ดังกล่าว

ตามที่ได้มีการประกาศไปก่อนหน้านี้ AB6IX จะดำเนินกิจกรรมต่อไปด้วยจำนวนสมาชิก 4 คน และ เราจะทุ่มเทให้มากยิ่งขึ้นในการสนับสนุน AB6IX สำหรับอนาคตของพวกเขา

สุดท้ายนี้ เราต้องขอโทษจากใจจริงอีกครั้งสำหรับการแจ้งข่าวอันน่าเสียใจนี้กับแฟน ๆ ที่ให้การสนับสนุนและรัก AB6IX เสมอมา และ เราจะให้การสนับสนุนพวกเขาอย่างเต็มที่เพื่อที่จะกลับมาพร้อมกับดนตรีและการแสดงที่เติบโตยิ่งขึ้นกว่าเดิม

Flower  

เราขอให้ทุกท่านมอบความรักและความสนใจกับสมาชิกทั้ง 4 คนของ AB6IX ที่ทำงานอย่างหนักในการเตรียมตัวสำหรับการคัมแบคแม้กระทั่งในสถานการณ์ที่ยากลำบากนี้

ขอบคุณครับ/ค่ะ”

ย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 4 มิถุนายนที่ผ่านมา ได้มีรายงานข่าวเกี่ยวกับกรณีเมาแล้วขับของอิมยองมิน เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคมที่ผ่านมา ก่อนที่จะมีการตัดสินใจหยุดพักการทำกิจกรรมวง และ อิมยองมินได้เขียนจดหมายขอโทษแฟน ๆ ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมกับ ได้มีการประกาศเลื่อนกำหนดคัมแบค จากวันที่ 8 มิถุนายน เป็นวันที่ 29 มิถุนายนแทน

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^