koridol

ต้นสังกัดแจ้งข่าว การตัดสินใจถอนตัวออกจากวง AB6IX ของ อิมยองมิน

08/06/2020 - korseries

im young min 1

Brand New Music ต้นสังกัดของศิลปินหนุ่ม อิมยองมิน ได้ออกประกาศอย่างเป็นทางการในวันที่ 8 มิถุนายน ถึงการตัดสินใจถอนตัวออกจากวง AB6IX ภายหลังจากที่มีรายงานข่าวถึงกรณีเมาแล้วขับของเขาเมื่อวันที่ 4 มิถุนายนที่ผ่านมา

“สวัสดีครับ/ค่ะ นี่คือ Brand New Music

ก่อนอื่นเราขอแสดงความรู้สึกซาบซึ้งจากใจจริงต่อแฟน ๆ ที่มอบความรักให้กับ AB6IX

หลังจากที่มีการพูดคุยกันกับอิมยองมิน สมาชิกวง AB6IX อย่างรอบคอบ เราได้เคารพการตัดสินใจของเขาที่จะถอนตัวออกจากการเป็นสมาชิกวง AB6IX นับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เนื่องจากเหตุผลที่ว่าเขาไม่ต้องการสร้างความเสียหายให้กับวงไปมากกว่านี้

เราต้องขอโทษสำหรับการสร้างความกังวลให้กับแฟน ๆ กับข่าวอันกะทันหันนี้ นอกจากนี้ เราขอโทษอย่างสุดซึ้งต่อหลาย ๆ คนที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการโปรโมตอัลบั้มชุดนี้เนื่องจากสถานการณ์ดังกล่าว

ตามที่ได้มีการประกาศไปก่อนหน้านี้ AB6IX จะดำเนินกิจกรรมต่อไปด้วยจำนวนสมาชิก 4 คน และ เราจะทุ่มเทให้มากยิ่งขึ้นในการสนับสนุน AB6IX สำหรับอนาคตของพวกเขา

สุดท้ายนี้ เราต้องขอโทษจากใจจริงอีกครั้งสำหรับการแจ้งข่าวอันน่าเสียใจนี้กับแฟน ๆ ที่ให้การสนับสนุนและรัก AB6IX เสมอมา และ เราจะให้การสนับสนุนพวกเขาอย่างเต็มที่เพื่อที่จะกลับมาพร้อมกับดนตรีและการแสดงที่เติบโตยิ่งขึ้นกว่าเดิม

เราขอให้ทุกท่านมอบความรักและความสนใจกับสมาชิกทั้ง 4 คนของ AB6IX ที่ทำงานอย่างหนักในการเตรียมตัวสำหรับการคัมแบคแม้กระทั่งในสถานการณ์ที่ยากลำบากนี้

ขอบคุณครับ/ค่ะ”

ย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 4 มิถุนายนที่ผ่านมา ได้มีรายงานข่าวเกี่ยวกับกรณีเมาแล้วขับของอิมยองมิน เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคมที่ผ่านมา ก่อนที่จะมีการตัดสินใจหยุดพักการทำกิจกรรมวง และ อิมยองมินได้เขียนจดหมายขอโทษแฟน ๆ ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมกับ ได้มีการประกาศเลื่อนกำหนดคัมแบค จากวันที่ 8 มิถุนายน เป็นวันที่ 29 มิถุนายนแทน

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก