นักแสดงสาว อียอนฮี กำลังจะเริ่มต้นบทใหม่บนเส้นทางการเป็นนักแสดง ตัดสินใจที่จะอำลาค่ายเดิม SM Entertainment ที่ร่วมงานกันมานานกว่า 19 ปี

อ้างอิงจากรายงานเมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน แหล่งข่าวจาก SM Entertainment ได้ออกมาชี้แจงรายงานข่าวการตัดสินใจอำลา SM ของ อียอนฮี ว่า

“สัญญาของบริษัทกับนักแสดง อียอนฮี กำลังจะสิ้นสุดลงในไม่ช้า เราจะให้การสนับสนุนเธอในอนาคตของเธอต่อไป”

นอกจากการตัดสินใจอำลา SM แล้ว ยังมีรายงานเปิดเผยว่า อียอนฮี จะเข้าร่วมต้นสังกัด VAST Entertainment ซึ่งเป็นต้นสังกัดของ ฮยอนบิน อีแจอุค ฯลฯ ด้านแหล่งข่าวจาก VAST Entertainment เผยว่า “เป็นความจริงที่เราได้มีการพูดคุยกับเธอ อย่างไรก็ตามขณะนี้ยังไม่มีการตัดสินใจใด ๆ”

อียอนฮี เข้าวงการบันเทิง จากการชนะการแข่งขัน Best Youth contest ที่จัดโดย SM Entertainment ในปี 2001 ก่อนที่จะเซ็นสัญญาอยู่ภายใต้การดูแลของบริษัทตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ซึ่งในช่วงแรกเริ่มเธอเป็นที่รู้จักในฐานะนักแสดงใน MV ของศิลปิน SM จำนวนมากมาย ก่อนที่จะมีผลงานการแสดงอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน สำหรับผลงานการแสดงที่โดดเด่นของเธอ อาทิ Paradise Ranch , Ghost , Gu Family Book , Miss Korea , Hwajung , Reunited Worlds , The Package , The Game : Towards Zero และ ล่าสุด ผลงานละครสั้น SF8 นอกจากนี้ นักแสดงสาวยังเพิ่งเข้าพิธีวิวาห์กับแฟนหนุ่มนอกวงการไปเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา

บทความที่เกี่ยวข้อง

SM ยืนยันข่าวดี! นักแสดงสาว ‘อียอนฮี’ เตรียมเข้าพิธีวิวาห์กับแฟนหนุ่มนอกวงการ

Flower  

aespa เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่จาก SM เผยเสน่ห์พร้อมผลงานเดบิวต์ MV เพลง ‘Black Mamba’

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^