kornews

SM ยืนยันข่าวดี! นักแสดงสาว ‘อียอนฮี’ เตรียมเข้าพิธีวิวาห์กับแฟนหนุ่มนอกวงการ

15/05/2020 - korseries


นักแสดงสาว อียอนฮี ประกาศแจ้งข่าวดีถึงการสละโสด เตรียมเข้าพิธีวิวาห์กับแฟนหนุ่มนอกวงการในช่วงต้นเดือนหน้านี้ โดยเจ้าตัวได้โพสต์จดหมายด้วยลายมือของตัวเองลงเพื่อแจ้งให้แฟน ๆ ได้ทราบข่าวนี้ โดยมีเนื้อหาระบุว่า

“สวัสดีค่ะ ฉัน อียอนฮี นะคะ

หัวใจของฉันเจ็บปวดเมื่อคิดถึงผู้คนจำนวนมากมายที่กำลังเผชิญกับสถานการณ์ที่ยากลำบากในช่วงเวลานี้

และในสถานการณ์นี้เอง ฉันก็ได้คิดทบทวนอย่างมากว่าฉันจะแบ่งปันเรื่องราวของฉันออกมาอย่างไรดี แต่ฉันอยากจะบอกให้กับทุกคนที่สนับสนุนฉันได้รู้ค่ะ

ฉันได้พบกับคนพิเศษที่ฉันอยากจะใช้ชีวิตที่เหลือร่วมกันกับเขา และกำลังจะแต่งงาน ในวันที่ 2 มิถุนายนนี้ค่ะ เราจะจัดพิธีวิวาห์เล็ก ๆ ด้วยกันกับพ่อแม่ และญาติพี่น้องของฉันค่ะ เพราะว่าช่วงเวลานี้เป็นช่วงเวลาที่ต้องระมัดระวัง เราจึงจะจัดพิธีเรียบง่าย ก่อนที่จะเริ่มต้นชีวิตใหม่ด้วยกันค่ะ”

พร้อมกันนี้ นักแสดงสาวยังได้ขอบคุณทุกคนที่ให้การสนับสนุนเธอ และเธอจะตอบแทนการสนับสนุนนี้โดยการเป็นนักแสดงและคนที่ดีกว่าเดิม

ADVERTISEMENT
Mr-QUEENxKorseries Sidebar

ด้าน SM Entertainment ได้ออกมายืนยันข่าวดีดังกล่าว ว่า พิธีวิวาห์ของเธอจะจัดขึ้นอย่างเป็นส่วนตัว ในวันที่ 2 มิถุนายนนี้ และเพื่อเคารพความเป็นส่วนตัวของว่าที่เจ้าบ่าวของเธอ รวมไปถึงครอบครัวของเขาที่ไม่ใช่บุคคลในวงการบันเทิง ทางบริษัทจึงตัดสินใจที่จะไม่เปิดเผยรายละเอียดใด ๆ ทั้ง สถานที่ เวลาจัดพิธีวิวาห์

“อียอนฮี กำลังจะแต่งงานกับคนที่มีค่าในชีวิตของเธอ คู่หมั้นของเธอไม่ใช่คนในวงการบันเทิง และพิธีวิวาห์จะจัดขึ้นเล็ก ๆ ในวันที่ 2 มิถุนายนนี้ โดยมีครอบครัวและคนสนิทมาร่วมงานเท่านั้น เนื่องจากเขาและครอบครัวไม่ใช่คนดัง เราจึงจะไม่เปิดเผยรายละเอียดที่เฉพาะเจาะจง เช่น สถานที่ และ เวลาในการจัดงาน ฯลฯ เราขอให้ทุกท่านเข้าใจ โดย อียอนฮี วางแผนที่จะดำเนินกิจกรรมในอาชีพการเป็นนักแสดงของเธอต่อไป และจะแสดงภาพลักษณ์ที่ดีต่อสาธารณชนอย่างไม่เปลี่ยนแปลง โปรดส่งความยินดีให้กับอียอนฮี สำหรับบทใหม่ในชีวิตของเธอ”

อียอนฮี เริ่มต้นเส้นทางในวงการบันเทิงด้วยการแสดงใน MV ของศิลปิน SM จำนวนมากมายตั้งแต่ปี 2002 ก่อนที่จะผันตัวมาเป็นนักแสดงอย่างเต็มตัว โดยมีผลงานการแสดงจำนวนมาก อาทิ Paradise Ranch , Ghost , Gu Family Book , Miss Korea , Hwajung , Reunited Worlds , The Package และผลงานล่าสุด The Game: Towards Zero แสดงร่วมกับ แทคยอน 2PM ออกอากาศจบไปทางช่อง MBC เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา

Viu Thailand on Twitter: "🕶 #TheGameTowardsZero - EP.1 ซับไทย มา ...

ขอแสดงความยินดีกับ อียอนฮี ด้วยนะคะ

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก