ในที่สุด aespa ศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่จากค่าย SM Entertainment ก็ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ พร้อมกับการปล่อยผลงาน MV เพลงเดบิวต์ ‘Black Mamba’ สู่สายตาแฟน ๆ K-POP ที่จับตามอง โดยเมื่อเวลา 18.00 น. ตามเวลาเกาหลี ของวันที่ 17 พฤศจิกายน ‘Black Mamba’ ได้ถูกปล่อยผ่านทาง Youtube และช่องทางต่าง ๆ สมการรอคอย

aespa เป็นเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ ที่ประกอบไปด้วยสมาชิก 4 คน ได้แก่ คาริน่า จีเซล วินเทอร์ หนิงหนิง พร้อมคอนเซปต์อวาตาร์ ที่มีสมาชิกโลกเสมือนของแต่ละคนร่วมด้วย

สำหรับเพลงเดบิวต์ของพวกเธอ Black Mamba นั้นเป็นเพลงแดนซ์อันทรงพลังที่ใช้เสียงซินธ์ (Synth) อันเป็นเอกลักษณ์ และเสียงเบสที่หนักแน่น พร้อมด้วยท่อนฮุคที่ติดหูเหมือนการร่ายมนตร์ และ เนื้อเพลงที่แนะนำโลกที่ไม่เหมือนใครของ aespa ซึ่งในเนื้อหานั้น ‘Black Mamba’ เป็นตัวร้ายที่คุกคามโลก และปิดกั้นการเชื่อมต่อโลกระหว่าง aespa กับ อวาตาร์ ‘æ’ ของพวกเธอ

 

นอกจากการปล่อยผลงานเพลงเดบิวต์แล้ว พวกเธอยังจะขึ้นสเตจเดบิวต์ครั้งแรก ในวันที่ 19 พฤศจิกายน เวลา 18.00 น. ตามเวลาเกาหลี ผ่านแชนแนลยูทูปของ aespa ซึ่งจะมีการแสดงโชว์เพลง ‘Black Mamba’ ครั้งแรก และจะมีการใช้เทคโนโลยี AR และเทคนิคมุมกล้องระดับสูงเพื่อเสริมสร้างความเป็นแฟนตาซีสำหรับโชว์เคสที่ทรงพลังของพวกเธอ

บทความที่เกี่ยวข้อง

สุดเซอร์ไพรส์! คาริน่า aespa ร่วมแจม ไค EXO เผยเสน่ห์ผ่านการแสดงพิเศษที่ละสายตาไม่ได้

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

SM ประกาศยืนยันเตรียมเดบิวต์เกิร์ลกรุ๊ปใหม่ aespa พร้อมเปิดความหมายชื่อวง

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^